Thứ tư, 8/5/2013, 14:53 (GMT+7)

Ngô Trác Hy tậu nhà triệu USD

Tài tử Hong Kong vừa mua một căn hộ chung cư trị giá 9 triệu HKD, diện tích hơn 100 m2.

>> Ngô Trác Hy rung động vì mỹ nữ sexy
>> Ngô Trác Hy sợ yêu sau scandal tình ái

Nổi tiếng TVB vì lối sống phung phí và đam mê siêu xe, Ngô Trác Hy thường đổ tiền vào bộ sưu tập xe hơi và các cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên, kể từ sau khi chia tay với cô đào Trương Hinh Dư, anh chàng dường như đã học được cách sống tiết kiệm hơn. Theo tờ Apple Daily đưa tin, mới đây, ngồi sao màn ảnh Hong Kong đã bỏ 9 triệu HKD (hơn 1 triệu USD) để tậu một căn hộ chung cư sang trọng nằm ở khu Castle Peak Road. Căn hộ có diện tích hơn 100 m2 và nằm ở tầng thứ 5 của tòa nhà.

Tài tử Ngô Trác Hy.

Tài tử Ngô Trác Hy. Ảnh: News.

Chia sẻ với báo chí, Ngô Trác Hy xác nhận chuyện anh vừa tậu nhà mới bằng thái độ rất phấn khởi. Ngôi sao Hong Kong cho biết đây là lần đầu tiên anh mua nhà, và dù nó không thực sự gần trung tâm, anh cảm thấy rất hãnh diện: "Quang cảnh ở đó rất đẹp, môi trường lại sạch sẽ, thoáng mát. Tôi vẫn đang nghĩ về việc có nên đến đó sống hay để đầu tư".

Phóng viên hỏi anh có phải quyết định tậu nhà để cưới vợ, ngôi sao Hong Kong cười: "Nếu thế thì quá nhỏ. Tôi có nhiều kỳ vọng lớn hơn, vì thế cần phải làm việc chăm chỉ để mua nhà to hơn nữa".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?