Thứ tư, 15/6/2011, 11:24 (GMT+7)

Ngô Trác Hy hẹn hò hot girl

Một trong 'Tứ đại tài tử TVB' - diễn viên Ngô Trác Hy bị bắt gặp cặp kè với chân dài đình đám trong giới game Trương Hinh Dư. Theo một nguồn tin, cả hai đã yêu nhau hơn một năm nay.
>> Trương Hinh Dư ngày càng quyến rũ
>> Mỹ nhân làng game chân dài nóng bỏng

ngo-trac-hy-2-218308-1377975359.jpg

Ngô Trác Hy và Trương Hinh Dư bị bắt gặp tại sân bay. Ảnh: ON.

Từ khi khởi nghiệp với vai trò diễn viên TVB, Ngô Trác Hy từng dính tin đồn tình ái với rất nhiều người đẹp như Mã Trại, Từ Tử San... Cuối năm ngoái, làng giải trí rộ lên chuyện anh và "bảo bối túc cầu giáo" Trương Hinh Dư cặp kè. Hinh Dư nổi lên với vai trò người mẫu quảng cáo game, cô sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt ngây thơ khiến phái mạnh dễ xiêu lòng. Người đẹp này còn gây "choáng" khi loạt ảnh cô "thân mật" với bạn trai bị lộ vào năm 2009.

l

Trương Hinh Dư nổi tiếng sau khi cho ra mắt hàng loạt bộ ảnh nóng bỏng. Ảnh: ON.

Hôm qua 14/6, Trương Hinh Dư tới Hong Kong, Ngô Trác Hy đón cô ở sân bay và chở người đẹp về nhà. Suốt cả buổi chiều, đôi uyên ương không ra khỏi cửa. Những cử chỉ thân thiết mà cặp đôi dành cho nhau đủ chứng tỏ rằng họ thực sự là một cặp. Sự việc người bạn thân thiết Lâm Phong vừa bị cô bồ Phan Sương Sương chơi xỏ không khiến Ngô Trác Hy "đề phòng", anh vẫn đắm đuối với Trương Hinh Dư và yêu chiều cô hết mực. Một nguồn tin tiết lộ, anh quen người đẹp Đại lục năm ngoái tại Thượng Hải, khi anh tới đó quay Đại nha hoàn. Sau khi đã yêu nhau, cứ mỗi lần về Hong Kong, người đẹp họ Trương lại tới nhà Ngô Trác Hy "tá túc".

Theo một nguồn tin, Trương Hinh Dư tới Hong Kong quảng cáo bộ ảnh và phim mới. Không chỉ nổi tiếng nhờ các bộ ảnh bốc lửa, chân dài này còn được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Trong dự án phim sắp tới, cô sẽ có cơ hội cộng tác với Ngôn Thừa Húc và Chu Vy Đồng.

fs

Người đẹp Trương Hinh Dư.

ngo-trac-hy-3-737568-1377975359.jpg

Tài tử Ngô Trác Hy.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả