Ngô Tôn bị chỉ trích vì để con 'cởi truồng' trên màn ảnh

Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng gặp không ít phản hồi khi anh quyết định đưa cảnh cho con gái tắm vào show thực tế. 

Thứ hai, 28/4/2014, 10:02 (GMT+7)

Ngô Tôn và con gái đang góp mặt vào show truyền hình thực tế Dad is Back, chương trình trong nhà về đời thường của các cặp cha con nghệ sĩ. Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ Giả Nãi Lượng, Ngô Tôn... show thực tế thu hút sự dõi theo và ủng hộ của nhiều khán giả. 

1q-5472-1398652489.jpg

Cảnh Ngô Tôn tắm cho con bị dư luận mổ xẻ.  

Tuy nhiên, ngay khi tập đầu ra mắt, Ngô Tôn đã bị không ít khán giả chỉ trích khi cảnh quay anh tắm cho con gái 3 tuổi, bé Nei Nei được phát sóng. Ở đoạn này, "công chúa nhỏ" nhà Ngô Tôn hoàn toàn không mặc gì, cả những bộ phận nhạy cảm nhất cũng phô ra trước ống kính. Sau khi chương trình ra mắt, nhà đài còn bị người xem "ném đá" là thiếu đạo đức. Một cư dân mạng chia sẻ: "Có cần phải quay cả những cảnh như thế không? Bạn có nghĩ rằng con bé sẽ nghĩ thế nào khi nó lớn lên và nhìn lại những hình ảnh này? Chương trình thật vô đạo đức, đưa cả cảnh con bé cởi truồng lên như thế". 

Trong khi đó, một số người lại bảo vệ Ngô Tôn và cho rằng, đây chỉ là sự thiếu tinh tế, thậm chí là vô tâm của nhà đài, dẫn đến những cảnh quay không nên có: "Nhẽ ra người quay phim chỉ nên quay đến ngực cô bé. Họ đã không làm như vậy. Dù sao Nei Nei cũng là một bé gái". 

Trước những ồn ào của dư luận, nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng giải thích rằng họ ghi lại những hình ảnh này chỉ nhằm mục đích mô tả chân thực đời sống thường ngày của các cặp cha con nghệ sĩ, tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ vụ việc này, họ cũng sẽ chỉnh sửa lại các cảnh quay cho thích hợp hơn. 

2q-4137-1398652489.jpg

Ngô Tôn và con gái Nei Nei. 

Ngô Tôn lại có suy nghĩ khác, anh chia sẻ: "Tôi không nghĩ nhiều quá về vấn đề này, chúng tôi chỉ đơn giản là muốn để các bạn thấy được đời sống thường nhật của hai cha con. Trước khi quay phim, cả nhóm đã bàn luận kỹ về việc có để cảnh Nei Nei tắm xuất hiện trên truyền hình không, và đội sản xuất đã hứa sẽ biên tập lại. Dù sao tôi cũng sẽ tôn trọng ý kiến của mọi người và bỏ hoàn toàn cảnh đó". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?