Ngô Tôn bác tin đã có vợ con

Trước tin đồn bí mật kết hôn và có con, nam diễn viên 'Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài' đã phủ nhận. Anh nói, công việc quá bận rộn khiến anh không có thời gian yêu, chưa nói gì đến cưới hỏi.
>> Rộ tin đồn Ngô Tôn đã có vợ con

Thứ sáu, 17/6/2011, 11:08 (GMT+7)

Next Magazine hôm đầu tuần đưa tin, Ngô Tôn đã kết hôn từ năm 2009, vợ anh là người bạn học thân thiết suốt 15 năm. Cả hai làm đám cưới theo nghi thức truyền thống Brunei, vợ Ngô Tôn cũng vừa sinh con đầu năm nay. Phóng viên tới khu nhà của gia đình Ngô Tôn thì phát hiện rất nhiều quần áo trẻ sơ sinh treo trước cửa, càng khẳng định thông tin nhà họ Ngô có trẻ nhỏ. Để "làm chứng", Next đăng tải hình ảnh một người phụ nữ, được cho là vợ của tài tử xứ Đài, sau đó viết: "Trước đây Ngô Tôn rất ít về quê nhà, vậy mà chỉ từ đầu năm tới giờ, anh ấy bay đi bay về tới 10 lần. Gia đình anh ấy chắc có sự kiện gì đó rất quan trọng".

Ngô Tôn khẳng định đến giờ anh vẫn một mình. Ảnh: News.

Ngô Tôn khẳng định đến giờ anh vẫn một mình. Ảnh: News.

Trước thông tin này, thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải qua người quản lý đã cho biết, anh chắc chắn chưa có vợ con. Tài tử này đính chính: "Người phụ nữ mà báo chí đăng hình không phải vợ tôi, đó là chị dâu tôi. Anh trai tôi đã kết hôn và có tới 4 đứa con, quần áo treo ngoài ban công đều là của bọn trẻ. Bài báo đó khiến tôi vô cùng bức xúc. Mong các bạn hãy tôn trọng đời tư của nghệ sĩ, nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết".  

Thời gian gần đây, Ngô Tôn đang rất bận bịu quảng bá cho bộ phim Đại võ sinh đóng cùng Từ Hy Viên và Han Kyung. Quản lý của tài tử Đài Loan nói, từ giờ đến cuối năm, lịch làm việc của Ngô Tôn kín mít: "Anh ấy chẳng còn thời gian yêu, lấy đâu ra cơ hội kết hôn và sinh con".

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?