Ngô Thiên Ngữ yêu người mới khi Lâm Phong sắp lấy vợ

'Bông hồng lai' được cho là đang hẹn hò nhà thiết kế Philip Chu nhưng chưa lên tiếng xác nhận. 

Thứ bảy, 15/6/2019, 11:07 (GMT+7)

Tối 14/6, Ngô Thiên Ngữ bị bắt gặp đi ăn tối với một nhóm bạn, trong đó có hai người đàn ông và hai cô gái. Cả nhóm ăn lẩu đến khuya, sau đó ra về. Thiên Ngữ lên xe của Philip Chu, một lúc sau anh này mới lên xe và lái đi, dường như để tránh sự chú ý. 

Ngô Thiên Ngữ (đội mũ trắng) tại nhà hàng lẩu. 

Ngô Thiên Ngữ (đội mũ trắng) tại nhà hàng lẩu. 

Người đàn ông được cho là bạn trai mới của Thiên Ngữ. 

Người đàn ông được cho là bạn trai mới của Thiên Ngữ. 

Cả hai dường như cố gắng tạo khoảng cách để không gây chú ý. 

Cả hai dường như cố gắng tạo khoảng cách để không gây chú ý. 

Theo ON, năm 2018, Ngô Thiên Ngữ chia tay Lâm Phong sau 3 năm gắn bó. Vừa "dứt tình" chưa được bao lâu, cả hai có người mới. Lâm Phong hẹn hò Trương Hinh Nguyệt, một cô gái gốc Thượng Hải xinh đẹp. Trong khi đó, Thiên Ngữ yêu Thi Bá Hùng, một doanh nhân giàu có nhờ buôn bán bất động sản. Hai người được cho là rất hợp nhau, thường cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng tại các khu cao cấp... Người đàn ông còn tậu nhà cho Thiên Ngữ sống. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, cách đây không lâu, "bông hồng lai" lại đã dứt tình với Thi Bá Hùng. Đối tượng cô đang tìm hiểu chính là nhà thiết kế thời trang tên Philip Chu. 

Trong khi đó, Lâm Phong đã cầu hôn bạn gái Trương Hinh Nguyệt thành công. Anh được cho là mua tặng cô chiếc nhẫn kim cương 9,18 carat - con số là ngày sinh nhật người mẫu. Lịch cưới của đôi uyên ương cũng được lên rõ ràng: đám cưới tổ chức tại ba nơi Hạ Môn, Hong Kong, Quảng Châu. 

Thiên Ngữ và người cũ Lâm Phong. 

Thiên Ngữ và Lâm Phong khi còn bên nhau. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?