Thứ bảy, 26/1/2019, 09:13 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân vác gạch 'dọa' Xuân Lan

Trong video hài hước bên lề phim 'Hai Phượng', đả nữ làm các đồng nghiệp hết hồn vì sự hung hăng. 

Hôm 25/1, đoàn phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân chia sẻ video quy định rạp chiếu hài hước với nội dung gắn liền bộ phim. Ngoài đả nữ của màn ảnh Việt, video còn có sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan, make up Nam Trung, nhiếp ảnh Jundat, hot girl Jun Vũ, hai cựu thành viên nhóm 365 là Will và S.T.

Ngô Thanh Vân hậu trường phim Hai Phượng
 
 

Ngô Thanh Vân 'doạ' đồng nghiệp

Trong video, Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) cùng một cô y tá trên đường tìm con gái bị bắt cóc vô tình đi lạc vào một rạp chiếu phim. Hai Phượng đi tới đâu cũng giơ một cục gạch, mặt hằm hằm hỏi "Con tao đâu?" khiến khán giả trong rạp (do các ngôi sao vào vai) hoảng sợ.

Ngô Thanh Vân mang tạo hình Hai Phượng, hùng hổ lao vào rạp chiếu phim.

Ngô Thanh Vân trong tạo hình Hai Phượng, hùng hổ lao vào rạp chiếu phim.

Thông qua video này, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân gửi lời nhắc nhở công chúng về những điều cấm kỵ khi xem phim tại rạp. Cô đặc biệt nhấn mạnh nạn ghi hình, livestream phim trên mạng xã hội tràn lan ở Việt Nam trong thời gian qua. Bộ phim Cô Ba Sài Gòn do cô sản xuất cũng từng là nạn nhân của hành vi này.

Hai Phượng tràn ngập các cảnh quay hành động mạo hiểm, là một lựa chọn khác lạ so với dòng phim hài vẫn thường chiếm lĩnh màn ảnh Việt mùa phim đầu năm.

Ngô Thanh Vân đích thân thực hiện các cảnh quay võ thuật trong phim.

Ngô Thanh Vân đích thân thực hiện các cảnh quay võ thuật trong phim.

Bên cạnh sự trở lại trong vai trò đả nữ của Ngô Thanh Vân, bộ phim còn ghi dấu lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal quấy rối tình dục. Anh thể hiện một nhân vật phụ có vai trò quan trọng giúp Hai Phượng tìm con gái. Phim khởi chiếu từ 22/2.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao