Thứ hai, 20/11/2017, 16:32 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân tham gia buổi tiệc 'Star wars' do Walt Disney tổ chức tại Việt Nam

Việt Nam là nước thứ hai trong khu vực Đông Nam Á được nhà phát hành này chọn để tổ chức sự kiện.

Nhân sự kiện bom tấn Star Wars: The Last Jedi ra mắt khán giả vào 15/12 tới, nhà phát hành Walt Disney Studios sẽ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng được thiết kế như không gian của bộ phim Star Wars tại Việt Nam. Đây là sự kiện chúc mừng hai đại diện người Việt đầu tiên có mặt trong bom tấn quốc tế là Ngô Thanh Vân và ngôi sao người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần.

ngo-thanh-van-tham-gia-buoi-tiec-star-wars-do-walt-disney-to-chuc-tai-viet-nam

Diễn viên Ngô Thanh Vân.

Sự kiện Star Wars Party được hứa hẹn là bữa tiệc mãn nhãn cả về công nghệ và giải trí dành cho các tín đồ điện ảnh, đặc biệt là serie phim Star Wars. Sự kiện dự kiến diễn ra vào 28/11 tại TP HCM, quy tụ hàng loạt tên tuổi có sức ảnh hưởng của thị trường giải trí Việt Nam. Mọi công tác tổ chức được quản lý và giám sát hoàn toàn bởi Walt Disney để đảm bảo tiêu chuẩn chặt chẽ của một sự kiện quốc tế. Các khách mời sẽ được trải nghiệm không gian, mô hình dàn dựng như trong bối cảnh của Star Wars: The Last Jedi.

ngo-thanh-van-tham-gia-buoi-tiec-star-wars-do-walt-disney-to-chuc-tai-viet-nam-1

Không gian buổi tiệc.

Hàng năm, để chào mừng mỗi tập phim mới, Walt Disney sẽ tổ chức Star Wars Party tại một số quốc gia khác nhau với quy mô lớn. Sự kiện luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao giải trí tên tuổi Hollywood và người hâm mộ của bộ phim đình đám này. Cùng Singapore, Việt Nam là thị trường thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á vinh dự được tổ chức sự kiện này.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?