Thứ sáu, 29/3/2019, 13:30 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân mặc năng động dự sự kiện

Người đẹp diện áo thun, quần jean trẻ trung khi tới họp báo ra mắt dự án nhằm truyền tải sự quan trọng sức khỏe dành cho phụ nữ.

Chiều 28/3, Ngô Thanh Vân tham dự buổi họp báo khởi động dự án Bay nhảy thỏa thích của nhãn hàng Anlene - thương hiệu sữa đến từ New Zealand. Người đẹp diện quần jeans trắng kết hợp cùng áo phông màu xanh lá cây năng động, khỏe khoắn Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và bới tóc cao.

Chiều 28/3, Ngô Thanh Vân tham dự buổi họp báo khởi động dự án "Bay nhảy thỏa thích" của nhãn hàng Anlene - thương hiệu sữa đến từ New Zealand. Người đẹp diện quần jeans trắng kết hợp cùng áo phông màu xanh lá cây khỏe khoắn.

Trong sự kiện, đại diện của nhãn hàng tuyên bố Ngô Thanh Vân sẽ trở thành đại sứ thương hiệu và đồng hành cùng ban tổ chức trong dự án Bay nhảy thỏa thích, truyền tải thông điệp về sức khỏe, sự dẻo dai tới phái đẹp.

Trong sự kiện, đại diện của nhãn hàng tuyên bố Ngô Thanh Vân sẽ trở thành đại sứ thương hiệu và đồng hành cùng ban tổ chức trong dự án "Bay nhảy thỏa thích", truyền tải thông điệp về sức khỏe, sự dẻo dai tới phái đẹp.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về vai trò mới: Ý tưởng Bay nhảy thỏa thích - tự do làm điều mình thích ở bất kỳ độ tuổi nào của Anlene khiến tôi thích thú và đồng cảm. Vì vậy, tôi rất hào hứng được cùng thương hiệu truyền lửa cho phụ nữ Việt Nam bằng nhiều hoạt động trong thời gian tới. Mỗi người có một con đường riêng, tôi không thể chỉ cho bạn cách bay nhảy nhưng có thể cho bạn một lời khuyên, đó là hãy giữ cho mình sức khoẻ thật tốt, thì bất cứ việc gì bạn thích, bất cứ nơi đâu bạn muốn đến, đều có thể làm được.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về vai trò mới: "Ý tưởng 'Bay nhảy thỏa thích - tự do làm điều mình thích ở bất kỳ độ tuổi nào' của Anlene khiến tôi thích thú và đồng cảm. Vì vậy, tôi rất hào hứng được cùng thương hiệu truyền lửa cho phụ nữ Việt Nam bằng nhiều hoạt động trong thời gian tới. Mỗi người có một con đường riêng, tôi không thể chỉ cho bạn cách bay nhảy nhưng có thể cho bạn một lời khuyên, đó là hãy giữ cho mình sức khoẻ thật tốt, thì bất cứ việc gì bạn thích, bất cứ nơi đâu bạn muốn đến, đều có thể làm được".

Ngoài ra, diễn viên Hai Phượng cho biết thêm với chiến dịch mới lần này, Anlene mang đến thị trường Việt Nam một thông điệp gần gũi và cụ thể. Đó là khi chúng ta còn có sức khoẻ tốt, một hệ cơ - xương - khớp dẻo dai hơn tuổi của mình, một tinh thần lạc quan tích cực, không ngần ngại vượt qua mọi rào cản để chinh phục và theo đuổi những ước mơ cá nhân, thì chúng ta có thể bay nhảy thỏa thích, bất kể đang ở độ tuổi nào.

Diễn viên Hai Phượng cho biết thêm với chiến dịch mới lần này, Anlene mang đến thị trường Việt Nam một thông điệp gần gũi và cụ thể. Đó là khi chúng ta còn có sức khoẻ tốt, một hệ cơ - xương - khớp dẻo dai hơn tuổi của mình, một tinh thần lạc quan tích cực, không ngần ngại vượt qua mọi rào cản để chinh phục và theo đuổi những ước mơ cá nhân, thì chúng ta có thể "bay nhảy thỏa thích", bất kể đang ở độ tuổi nào.

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân dành nhiều sự quan tâm hơn cho sức khỏe xương khớp trong cuộc sống thường ngày. Bản thân cô không muốn lan toả một hình ảnh phụ nữ bất chấp sức khoẻ, làm việc ngày đêm để đạt được nhiều thành tích. Vì thế, người đẹp luôn ưu tiên tập luyện thể thao, bởi cô quan niệm: Chỉ cần có sức khoẻ và tinh thần lạc quan, chúng ta có thể tự do bay nhảy và làm mọi điều mình yêu thích trong cuộc sống.

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân dành nhiều sự quan tâm hơn cho sức khỏe xương khớp trong cuộc sống thường ngày. Bản thân cô không muốn lan toả một hình ảnh phụ nữ bất chấp sức khoẻ, làm việc ngày đêm để đạt được nhiều thành tích. Vì thế, người đẹp luôn ưu tiên tập luyện thể thao, ăn uống khoa học.

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Hai Phượng của Ngô Thanh Vân cán mốc doanh thu hơn 200 tỷ đồng chỉ sau một tháng ra mắt. Với Ngô Thanh Vân, thành công của Hai Phượng đến sau một quá trình khá dài theo đuổi nghệ thuật: Tôi phải có thời gian trải nghiệm nhiều trong sự nghiệp mới có thể tự tin gánh vai Hai Phượng. May mắn mọi thứ được đúc kết đúng thời điểm.

Vừa qua, phim điện ảnh Hai Phượng của Ngô Thanh Vân cán mốc doanh thu hơn 200 tỷ đồng chỉ sau một tháng ra mắt. Với nữ diễn viên, thành công của bộ phim đến sau một quá trình khá dài theo đuổi nghệ thuật: "Tôi phải có thời gian trải nghiệm nhiều trong sự nghiệp mới có thể tự tin 'gánh' vai Hai Phượng. May mắn mọi thứ được đúc kết đúng thời điểm". "Đả nữ" tiết lộ đây sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà cô thực hiện. Người đẹp muốn chuyển hướng sang tìm kiếm, đào tạo tài năng mới cho những dự án điện ảnh có sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu.

Hải My

Anlene 3Khoẻ với hệ dinh dưỡng đặc biệt đạm - canxi - collagen, vitamin và nhiều thành phần thiết yếu khác giúp xương chắc khỏe, cơ săn chắc, khớp linh hoạt để sẵn sàng cho hoạt động thể chất hằng ngày. Uống 2 ly Anlene 3Khoẻ mỗi ngày để luôn sẵn sàng bay nhảy thỏa thích và tự do làm điều mình muốn. Hiện tại, Anlene 3Khoẻ có cả hai dòng sữa bột và sữa nước để người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Tìm mua sản phẩm tại các siêu thị trên toàn quốc.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả