Thứ sáu, 13/3/2020, 15:06 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân lùi chiếu hai phim

Do Covid-19, Ngô Thanh Vân lùi lịch chiếu hai phim điện ảnh do công ty của cô sản xuất là 'Trạng Tí' và 'Thanh Sói' ('Hai Phượng' ngoại truyện).

Trưa 13/3, Ngô Thanh Vân tuyên bố phim Trạng Tí dời lịch công chiếu dịp lễ 30/4/2020 xuống ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết Tân Sửu). Do đó, phim Thanh Sói sẽ hủy lịch công chiếu dự kiến vào dịp Tết 2021 để tìm một lịch phát hành khác. Nữ diễn viên - nhà sản xuất cho biết quyết định thay đổi lịch chiếu của hãng phim nhằm thực hiện chỉ thị của chính phủ trong việc bảo vệ sức khỏe toàn dân, chiến đấu với Covid-19 giai đoạn mới. 

Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và bốn sao nhí phim Trạng Tí. 

Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và bốn sao nhí phim Trạng Tí. 

Là người chỉ đạo dàn dựng phim Trạng Tí, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói đây là một tin buồn nhưng anh nhìn nhận theo hướng tích cực. Bởi dời lịch chiếu, anh càng có thêm thời gian để chăm chút cho bộ phim, đặc biệt là về kỹ xảo. 

Trạng Tí lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 'Thần đồng đất Việt', xoay quanh những câu chuyện dân gian trong bối cảnh làng quê Việt Nam, cùng những khám phá của bốn bạn nhỏ Tí, Sửu, Dần, Mẹo. Phim bấm máy vào mùa hè 2019, với bối cảnh chủ yếu là Ninh Bình. Trước mắt, phim hé lộ vài hình ảnh trong teaser. 

Trạng Tí first look
 
 

Một vài hình ảnh trong phim Trạng Tí

Thanh Sói khai thác thời trẻ của tuyến vai nữ phụ phản diện của phim điện ảnh Hai Phượng từng thành công năm 2019. Cuối năm ngoái, Ngô Thanh Vân từng tổ chức casting, tìm kiếm đả nữ thế hệ mới cho phim. Phương Trinh Jolie, MLee, Katleen Phan Võ và nhiều sao nữ đều đến thử sức. Gần đây, nhà sản xuất tung ra một poster chụp phía sau lưng nhân vật chính. Nữ diễn viên đảm nhận vai này vẫn được giữ bí mật.

Poster đầu tiên của phim Thanh Sói. 

Poster đầu tiên của phim Thanh Sói. 

Trước hai bộ phim của Ngô Thanh Vân, một số phim Việt Nam khác cũng chịu ảnh hưởng bởi Covid-19. Phim Bí mật của gió (Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh đóng) hoãn chiếu sau Tết 2020, dự kiến lùi xuống 13/3 nhưng vẫn chưa ra rạp. Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử (Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn đóng) không phát hành vào ngày 13/3 như dự kiến. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt phải hủy show biểu diễn, sự kiện. 


Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao