Thứ bảy, 6/4/2019, 08:55 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân làm 'Hai Phượng' ngoại truyện

Phần 2 của phim hành động xoay quanh nữ trùm giang hồ Thanh Sói - kẻ phản diện chính trong 'Hai Phượng'.

Tối 5/4, đoàn phim Hai Phượng tổ chức tiệc ăn mừng phim vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng. Tại sự kiện, nhà sản xuất - nữ chính Ngô Thanh Vân công bố khởi động phần 2 của dự án mang tên Thanh Sói. Câu chuyện phim được xem là ngoại truyện của Hai Phượng, xoay quanh nhân vật nữ trùm giang hồ giỏi võ Thanh Sói. 

Ngô Thanh Vân làm ngoại truyện cho 'Hai Phượng'
 
 

Ngô Thanh Vân khởi động dự án Thanh Sói

Là kẻ phản diện chính trong Hai Phượng, vai Thanh Sói để lại ấn tượng với những cú đấm tàn bạo, điệu cười lạnh lùng, qua phần thể hiện của diễn viên "tay ngang" - võ sư Thanh Hoa. Cô đươc đánh giá là một trong những diễn viên tròn vai nhất bộ phim. 

Thanh Hoa đóng vai Thanh Sói.

Thanh Hoa đóng vai Thanh Sói.

Ngô Thanh Vân chia sẻ cô mong muốn tìm kiếm những gương mặt đả nữ mới cho điện ảnh Việt cùng dự án Thanh Sói. Dự án bắt đầu thực hiện trong năm 2019. 

Hai Phượng xoay quanh hành trình cứu con gái khỏi hang ổ bắt cóc trẻ con của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) - một chị đại vũ trường đã lui về ở ẩn. Phim đạt chất lượng tốt về yếu tố hành động, phát hành đồng thời ở Việt Nam, Mỹ, Canada, được hệ thống truyền hình mạng Netflix của Mỹ mua bản quyền và sắp tới sẽ ra mắt ở Trung Quốc. Với 200 tỷ đồng thu về sau một tháng ra rạp, Hai Phượng hiện là phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Đả nữ Ngô Thanh Vân tung cước trong phim Hai Phượng.

Đả nữ Ngô Thanh Vân tung cước trong phim Hai Phượng.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao