Thứ tư, 7/3/2012, 09:09 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân đẹp dịu dàng ở Hà Nội

'Đả nữ' rạng ngời bên ca sĩ Ngô Kiến Huy trong buổi ra mắt bộ phim 'Ngọc viễn đông' vào chiều qua (6/3) tại thủ đô.

>> Ngô Thanh Vân gợi cảm với váy ngắn
>> Ngô Thanh Vân ngượng khi diễn cảnh nude

a

Sau vai người vợ đầy ám ảnh trong phim kinh dị "Ngôi nhà trong hẻm" vào dịp 14/2 vừa qua, Ngô Thanh Vân tiếp tục "tấn công" màn ảnh rộng với "Ngọc viễn đông", sẽ ra mắt ngày 8/3 tới. Đây là niềm vui lớn với "đả nữ" khi cô có 2 tác phẩm điện ảnh phát hành trong đầu năm nay. Trong buổi công chiếu phim vào chiều qua tại Hà Nội, Ngô Thanh Vân không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Trong bộ đầm suông trắng với đươ

Trong bộ đầm suông trắng, tóc bới cao, Ngô Thanh Vân đẹp dịu dàng nhưng vẫn rất kiêu sa bên ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Cô tạo dáng bên họa sĩ Thành Chương và Cường Ngô - đạo diễn phim "Ngọc viễn đông".

Cô tạo dáng bên họa sĩ Thành Chương và Cường Ngô - đạo diễn phim "Ngọc viễn đông".

Mr Đàm đang có những ngày lưu diễn ở Hà Nội. Chiều qua, anh cũng kịp đến dự buổi công chiếu phim và chúc mừng cho Ngô Thanh Vân và NSND Như Quỳnh - 2 trong số những diễn viên của phim.

Mr Đàm đang có những ngày lưu diễn ở Hà Nội. Chiều qua, anh cũng kịp đến dự buổi công chiếu phim và chúc mừng cho Ngô Thanh Vân và NSND Như Quỳnh - hai trong số 7 diễn viên nữ của phim.

Trương Ngọc Ánh một mình bay ra Hà Nội mà không có ông xã Trần Bảo Sơn tháp tùng. Chị cũng góp mặt trong tác phẩm lần này.

Trương Ngọc Ánh một mình bay ra Hà Nội mà không có ông xã Trần Bảo Sơn tháp tùng. Chị diện áo dài của người bạn thân- nhà thiết kế David Minh Đức.

Trong "Ngọc viễn đông", cô Dần có những cảnh nóng bỏng với nam diễn viên người Thái Lan ở chương "Thuyền".

Trong "Ngọc viễn đông", cô Dần có những cảnh quay nóng bỏng với nam diễn viên người Thái Lan ở chương "Thuyền". Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của chị sau thời gian dài vắng bóng.

Đoàn phim "Ngọc viễn đông" chụp ảnh với các quan khách. Bộ phim gồm 7 câu chuyện nhỏ về 7 người phụ nữ với những thân phận khác nhau, nhưng cùng chung niềm khao khát được yêu và

Đoàn phim "Ngọc viễn đông" chụp ảnh với các quan khách. Bộ phim gồm 7 câu chuyện nhỏ về 7 người phụ nữ với những nỗi niềm, trăn trở khác nhau về tình yêu, cuộc sống. Tác phẩm cũng tập hợp được dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Hồng Ánh, Ngô Thanh Vân, NSND Như Quỳnh, nghệ sĩ Kiều Chinh...

Diễn viên Minh Hà cũng tới dự buổi công chiếu phim.

Diễn viên Minh Hà cũng tới dự buổi công chiếu phim.

Ca sĩ Ngọc Khuê trẻ trung với mái tóc xù.

Ca sĩ Ngọc Khuê trẻ trung với mái tóc xù.

Ca sĩ Minh Vương và Ngô Kiến Huy.

Ca sĩ Minh Vương và Ngô Kiến Huy.

Ảnh: Thư Quyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?