Thứ ba, 14/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Ngô Phương Lan liên tục dự sự kiện sau khi tái xuất

Người đẹp nhận lời tham gia các buổi tiệc, làm giám khảo cho cuộc thi nhan sắc và MC cho chương trình APEC​.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat

Sau khi lấy chồng, Hoa hậu thế giới người Việt - Ngô Phương Lan trở nên im ắng và hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên, kể từ khi tái xuất, người đẹp liên tục góp mặt trong nhiều sự kiện cũng như cuộc thi nhan sắc. Vừa qua, cô còn được mời làm người dẫn chương trình tại Hội nghị APEC diễn ra ở Đà Nẵng.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-1

Để hoàn thành tốt vai trò của mình, Ngô Phương Lan đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng phần nội dung. Đồng thời, cô cũng nghiên cứu nội dung của các phiên họp APEC, theo dõi phần thuyết trình và đối thoại của mọi diễn giả. Hoa hậu có nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, từng theo học ngành Quan hệ quốc tế tại Thụy Sĩ nên khả năng tiếng Anh rất tốt. Ngoài ra, cô luôn theo dõi những sự kiện mang tầm vĩ mô như chính trị, kinh tế, văn hóa... để cập nhật thông tin, mở rộng sự hiểu biết.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-2

Hoa hậu Phạm Hương cũng xuất hiện tại sự kiện. Thời điểm cuối năm, người đẹp không chỉ bận rộn khi làm "host" cho một cuộc thi sắc đẹp trong nước mà cô còn đảm nhận nhiều vai trò như vedette cho bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng, chụp ảnh thời trang, tham dự nhiều sự kiện lớn, nhỏ...

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-3

Cô luôn thu hút ống kính máy ảnh và sự chú ý mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Kể từ khi đăng quang, Phạm Hương luôn nằm trong top những hoa hậu có phong cách thời trang sành điệu và ổn định.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-4

Sự kiện "The sight - Tầm nhìn" được tổ chức bởi Ecopark, quy tụ nhiều người đẹp, nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng tại Hà Nội.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-5

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm xuất hiện với chiếc váy đuôi cá được thiết kế cầu kỳ của Phương My. Cô đảm nhận vai trò MC cho sự kiện.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-6

Diễn viên múa Linh Nga vẫn giữ phong cách thanh lịch, kín đáo khi tham gia các sự kiện.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-7

Từ trái sang phải: Hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên múa Linh Nga và Hoa hậu Phạm Hương cùng ngồi chung bàn, chăm chú theo dõi các hoạt động diễn ra.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-8

Một trong những điểm nhấn tại bữa tiệc là màn trình diễn của danh ca Tuấn Ngọc. Ông bay từ Mỹ về để tham dự chương trình.

ngo-phuong-lan-lien-tuc-du-su-kien-sau-khi-tai-xuat-9

Diva Thanh Lam "phiêu" hết mình trên sân khấu. Ngoài đem đến cho khách mời một bữa tiệc tinh thần, sự kiện lần này còn đánh dấu mốc quan trọng khi Ecopark giới thiệu phân khúc bất động sản cao cấp đầu tiên của mình với sản phẩm tiên phong là quần thể "biệt thự đảo" Ecopark Grand.

Thu Ngân

Khu biệt thự đảo Ecopark Grand cao cấp được xây dựng trong không gian xanh hòa quyện giữa thiên nhiên và mặt nước. Cùng với khu biệt thự sân Golf, khu biệt thự đảo đóng vai trò là hai "lá phổi xanh" trong quần thể 500 ha của khu Ecopark.

Ecopark Grand có sự tham gia của các công ty thiết kế tiếng tăm trên thế giới như Swan & Maclraren, Humphrey & Partné, WATG, Darkhorse và DWP. Darkhorse và DWP nổi tiếng với những công trình thế kỷ như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California, Mỹ.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao