Thứ ba, 18/8/2015, 09:34 (GMT+7)

Ngô Mai Trang sinh bé trai thứ hai nặng 3,5kg

Nữ ca sĩ sinh mổ vào sáng sớm 18/8 tại Bình Dương.

Sáng nay, Kiwi Ngô Mai Trang chuyển dạ, cô được ông xã đưa vào một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Khoảng 7h sáng, bé trai ra đời, nặng 3,5kg. Người đầu tiên được ẵm bé là người mẫu Thu Hiền Next Top. Sau khi sinh, sức khỏe của Kiwi Ngô Mai Trang khá ổn định.

2-5038-1439863927.jpg

Con trai của Kiwi Ngô Mai Trang vừa ra đời sáng nay, nặng 3,5kg. Ảnh: Đỗ Hoàng Dương

Trong quá trình mang thai, Kiwi Ngô Mai Trang vẫn thon thả. Nhờ chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng và chăm chỉ vận động, cô chỉ tăng 8kg, tay chân không bị phù. 

Kiwi từng mong có con gái vì đầu lòng là một bé trai. Tuy nhiên, khi biết con thứ hai là trai, hai vợ chồng vẫn rất vui. Con trai cả nhà Kiwi có tên ở nhà là Ku Lem, nên vợ chồng cô định gọi bé thứ hai là Kem Lu, đọc ngược lại của tên Ku Lem.

1-5504-1439863927.jpg

Kiwi gọn gàng khi mang bầu 8 tháng.

Kiwi Ngô Mai Trang từng là người mẫu trước khi trở thành ca sĩ. Cô lập gia đình với doanh nhân Đỗ Hoàng Dương khi đang được khán giả chú ý với bài hit Lỗi lầm song ca cùng Phan Đinh Tùng. Tuy hoạt động trong giới showbiz nhưng Kiwi Ngô Mai Trang khá kín tiếng, ít khi chia sẻ về chồng con. Thậm chí, trước đây rất ít người biết vợ chồng cô đã có con trai đầu lòng, bé gần 7 tuổi. 

3-9160-1439863927.jpg

Người mẫu Thu Hiền là người đầu tiên nhận em bé từ tay y tá.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?