Thứ hai, 27/8/2018, 00:03 (GMT+7)

Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi tạm gác công việc để 'kiếm con'

Đôi uyên ương được cho là khao khát có thêm thành viên 'nhí' cho tổ ấm, sau 2 năm kết hôn.

Tờ Sina đưa tin, Ngô Kỳ Long hiện tạm gác công việc với mong muốn ở bên vợ nhiều hơn để "kiếm con". Từ đầu năm, tài tử Hong Kong chưa nhận bất cứ dự án điện ảnh, truyền hình nào, trong khi vợ anh cũng không đóng phim, thi thoảng cô dự sự kiện quảng cáo. Trả lời phỏng vấn báo chí, Ngô Kỳ Long nói anh muốn quay về với cuộc sống đời thường: "Tôi không muốn chỉ tập trung vào công việc mà thôi. Trước đây, mỗi năm tôi đóng 3 phim. Đúng nghĩa là việc chất chồng việc. Giờ đây, đóng phim chỉ là một phần cuộc sống của tôi mà thôi. Tôi muốn dành một phần cho gia đình nữa". 

Vợ chồng Tứ A Ca tay trong tay tình tứ, hình ảnh chụp tháng 6 vừa rồi. 

Vợ chồng "Tứ A Ca" tay trong tay tình tứ, hình ảnh chụp tháng 6 vừa rồi. 

Ngô Kỳ Long cũng trải lòng: "Trước kia, đầu tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ đóng phim, tôi nghĩ xem sẽ chọn dự án nào sau khi kết thúc dự án này chẳng hạn... Tôi thấy nóng ruột khi không làm việc. Nhưng giờ thì, tôi biết rõ điều mà mình muốn. Tôi biết điều gì khiến mình thấy thoải mái, hạnh phúc và thư giãn thực sự". 

Ngô Kỳ Long kết hôn với Lưu Thi Thi năm 2016 sau khi bén duyên trong phim Bộ bộ kinh tâm, cặp đôi đã có 2 năm "vợ chồng son" mặn nồng, nhưng chưa có tin vui. Từng có tin đồn Kỳ Long vô sinh, tuy nhiên anh chưa bao giờ chia sẻ về điều này. Hồi tháng 4, Weibo còn lan truyền tin Long - Thi bỏ nhau, nhưng cặp đôi lập tức gửi thông cáo phủ nhận.  

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trong đám cưới năm 2016. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trong đám cưới năm 2016. 

Dàn sao Bộ bộ kinh tâm năm 2018 có rất nhiều hỷ sự. Tài tử Trịnh Gia Dĩnh (vai Bát A Ca) mới kết hôn, Viên Hoằng (vai Thập Tam A Ca) vừa thông báo vợ có bầu... Vì thế, khán giả đều hy vọng đôi chính của phim, Thi Thi (vai Nhược Hy) và Ngô Kỳ Long (vai Tứ Ca) sẽ sớm có tin vui. 

Ca khúc "Tam Thốn Thiên Đường" phim "Bộ bộ kinh tâm"
 
 

Ca khúc "Tam Thốn Thiên Đường" phim "Bộ bộ kinh tâm" 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao