Ngô Kỳ Long không cho fan nữ ôm vì 'đã có vợ'

Tài tử từ chối thân thiết với một cô gái khi dự sự kiện ở Đài Loan hôm 23/7. 

Thứ tư, 24/7/2019, 10:44 (GMT+7)

Ngô Kỳ Long gần đây tham gia một sự kiện tại Đài Loan và được các khán giả nữ chào đón nồng nhiệt. Trong phần chụp ảnh giao lưu với khách mời, Kỳ Long được hai cô gái tiếp cận, một cô nắm lấy cánh tay anh. Tuy nhiên, ngay lập tức, Ngô Kỳ Long giữ khoảng cách và "nhắc khéo" cô gái: "Xin thận trọng một chút, tôi đã có vợ rồi". 

Ngô Kỳ Long từ chối khéo cô gái muốn ôm anh. 

Ngô Kỳ Long từ chối khéo cô gái muốn ôm anh. 

Ứng xử của Ngô Kỳ Long nhận được nhiều cảm tình của khán giả, nhiều người nhận xét rằng anh thực sự chừng mực trước phái nữ và tôn trọng bà xã Lưu Thi Thi. 

Ngô Kỳ Long và diễn viên Lưu Thi Thi kết hôn năm 2015, con trai đầu lòng của họ chào đời tháng 4 vừa rồi. Theo tờ ON, để lưu giữ kỷ niệm bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm - tác phẩm đã se duyên cho vợ chồng mình, Kỳ Long đặt tên con trai là Bộ Bộ. Gần đây, Kỳ Long cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bé Bộ Bộ với khán giả. 

Em bé Bộ Bộ của Kỳ Long - Thi Thi. 

Em bé Bộ Bộ của Kỳ Long - Thi Thi. 

Ngô Kỳ Long người gốc Đài Loan, nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Bộ bộ kinh tâm, Hiệp nữ náo thiên quan, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài... Vợ anh, Lưu Thi Thi là ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ bởi vẻ đẹp thanh khiết. Cô đóng nhiều phim như Tú Xuân Đao, Trở về nơi tình yêu bắt đầu, Bộ bộ kinh tâm...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?