Ngô Kỳ Long học chăm em bé, chuẩn bị đón con đầu lòng

Diễn viên Đài Loan nhận vai 'vú em' trong phim mới, nhờ vậy học hỏi nhiều kiến thức, có thể hỗ trợ bà xã Lưu Thi Thi khi cô sinh con.

Thứ sáu, 25/1/2019, 15:47 (GMT+7)

Tháng 12/2018, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi xác nhận tin vui sẽ đón con trai đầu lòng chào đời vào hè 2019. Thông tin lập tức dập tắt mọi nghi vấn về việc nam tài tử 48 tuổi vô sinh, như nhiều bài báo đưa tin trước đó. Từ khi mang thai, Lưu Thi Thi cũng cắt giảm gần hết các lịch trình, dành thời gian chăm sóc sức khỏe tại quê nhà chồng ở Đài Loan. Xuất hiện gần đây trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên gương mặt tròn xoe, thần thái rạng rỡ. 

Lưu Thi Thi lộ diện, trông mập lên rõ rệt. 

Lưu Thi Thi lộ diện, trông mập lên rõ rệt. 

Trước giờ đón con trai đầu lòng chào đời, Ngô Kỳ Long tham gia dự án phim Anh chàng bảo mẫu, với vai diễn một "vú em" bất đắc dĩ. Tài tử tiết lộ, nhờ vai diễn, anh đã học được thêm rất nhiều kiến thức chăm sóc trẻ em và phụ nữ sau sinh. Để vào vai, Ngô Kỳ Long trải qua nhiều khóa đào tạo, đồng thời tự mày mò từ cuộc sống xung quanh: "Khi được đào tạo thực hành chăm sóc trẻ sơ sinh, tôi nhận ra rằng có rất nhiều kiến thức liên quan cần phải học, có rất nhiều công cụ khác thường mà tôi chưa từng nhìn thấy trước đó, ví dụ như sản phẩm có chức năng hâm nóng sữa, hoặc thiết bị giúp bơm sữa..., những thứ này chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi trước đó".

Ngô Kỳ Long thử làm bố. 

Ngô Kỳ Long thử làm bố. 

Trong bộ phim Anh chàng bảo mẫu, Ngô Kỳ Long đóng vai giáo sư tâm lý Thẩm Tâm Duy, một người độc thân tài giỏi. Khi về nước, anh gặp gỡ, kết thân với một bà mẹ đơn thân tên Na Na (Lý Tiểu Nhiễm đóng), sau đó dần trở thành "vú em" bất đắc dĩ cho con trai của Na Na... Phim lên sóng lúc 13h thứ hai đến thứ bảy trên HTV7 từ 2/2.

Ngô Kỳ Long trong phim "Anh chàng bảo mẫu"
 
 

Ngô Kỳ Long trong phim "Anh chàng bảo mẫu" 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?