Ngô Kỳ Long bỏ 6 triệu USD tậu 4 căn nhà cho bố mẹ, anh em

Ngôi sao Đài Loan mong muốn đại gia đình quần tụ vui vẻ bên nhau ở quê nhà. 

Thứ sáu, 22/12/2017, 12:11 (GMT+7)

Theo tờ Apple, Ngô Kỳ Long mới đây đã bỏ tiền tậu 4 căn hộ tại một chung cư cao cấp tại quê nhà Tân Trang, Tân Bắc, Đài Loan để "an cư", với mong muốn đại gia đình gần gũi. Nguồn tin cho hay "Tứ A Ca" dành một căn để ở, ba căn còn lại cho bố mẹ và hai em trai. Hiện tại, vợ chồng Thi Thi - Kỳ Long vẫn chưa dọn về Đài Loan sống, nhưng căn nhà đang được sửa sang, décor. Dù địa điểm ngôi sao Hong Kong chọn lựa không phải trung tâm, nhưng đây là nơi anh sinh ra và lớn lên, họ hàng, làng xóm đều ở xung quanh, cuộc sống vì vậy rất thoải mái. 

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Ảnh: Sina

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Ảnh: Sina

Tòa Kinh Nhã Uyển nơi Ngô Kỳ Long mua 4 căn hộ có tổng 16 tầng, nằm gần ga Metro Phó Đô, đi lại thuận tiện. Theo một số nguồn tin, tổng số tiền "Tứ A Ca" bỏ ra là 190 triệu TWD (6,3 triệu USD), và anh mua để đại gia đình ở, không phải để đầu tư.  

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi hiện sống ở Bắc Kinh, nơi đang bị "báo động đỏ" về tình trạng ô nhiễm không khí, gây sương mù dày đặc. Trong khi đó, mắt Ngô Kỳ Long gặp vấn đề và thường phải đi khám bác sĩ. Đây được cho là một phần lý do khiến Ngô Kỳ Long có kế hoạch chuyển về quê nhà Đài Loan.  

Ngô Kỳ Long sinh ra trong gia đình nghèo có ba anh em trai, anh là anh cả. Nổi tiếng là xem trọng gia đình, ngôi sao Bộ bộ kinh tâm không tiếc tiền hỗ trợ người thân, để tất cả đều có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Khi mở khách sạn đầu tiên ở Bắc Kinh, tài tử này cũng từng đưa cha và các em đến quản lý. Một nguồn tin cho hay, không chỉ với em ruột mà với anh em họ hàng, anh cũng cư xử rất chân thành, tử tế và được mọi người khen ngợi. 

Tòa nhà nơi Ngô Kỳ Long tậu 4 căn hộ. Ảnh: Apple

Tòa nhà nơi Ngô Kỳ Long tậu 4 căn hộ. Ảnh: Apple

 Ảnh: Apple

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?