Thứ hai, 5/6/2017, 11:12 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy sẽ livestream đám cưới của anh với Khổng Tú Quỳnh

Cặp đôi muốn có một đám cưới truyền thống ở một nơi bí mật.

Chiều 4/6, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tổ chức fan meeting mừng thành công của MV Yêu không đường lui mà họ thực hiện chung. 

ngo-kien-huy-se-livestream-dam-cuoi-cua-anh-voi-khong-tu-quynh

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã có 7 năm yêu nhau mặn nồng. Thế nhưng, tại sự kiện, khi được hỏi về thời điểm làm đám cưới, cặp đôi lại lảng tránh. Ngô Kiến Huy chỉ chia sẻ, họ đã có kế hoạch lâu dài, nhưng chưa thể tiết lộ. Nếu làm đám cưới, anh và bạn gái sẽ tổ chức ở một nơi bí mật, có thể là một bãi biển hoang sơ hoặc ở núi Phú Sĩ (Nhật Bản), sau đó... livestream. 

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng diện trang phục trắng ton-sur-ton trong buổi họp fan. Họ rất vui vì MV Yêu không đường lui được quay tại Hàn Quốc theo dạng travel blogger đã thu hút 1 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Cặp đôi dự định, sẽ quay những MV khác khai thác cảnh đẹp của Việt Nam để giới thiệu đến khán giả. 

Trong buổi này, ngoài phần hỏi đáp với fan, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh còn song ca và chơi trò chơi. 

ngo-kien-huy-se-livestream-dam-cuoi-cua-anh-voi-khong-tu-quynh-1

Cặp đôi song ca và chơi trò chơi cùng khán giả trong buổi giao lưu.

Từ giờ đến cuối năm 2017, hai ca sĩ sẽ có những dự án riêng, được họ đầu tư kỹ lưỡng. Vào 8/6 tới, Ngô Kiến Huy lên đường sang Tokyo tham gia lễ hội Việt Nam lần thứ 9 cùng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh. Ngày 12/6 anh trở về Việt Nam và tham dự buổi giới thiệu phim Cô gái đến từ hôm qua mà anh đóng vai chính. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao