Thứ ba, 17/10/2017, 17:00 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy 'chặt chém' không thương tiếc Khổng Tú Quỳnh

Tham gia một chương trình truyền hình tương tác trực tuyến, chàng Bắp bóc mẽ nữ ca sĩ vừa mít ướt, vừa có giọng thánh thót ghê sợ 

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh

Tối qua (16/10), nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong chương trình Oh my sign - một chương trình chuyên nói về những vấn đề liên quan đến các cung hoàng đạo, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia xem bài Tarot - Phùng Lâm và do ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy dẫn dắt.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-1

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi liên tục "chặt chém" đối phương trong chương trình truyền hình trực tiếp.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-2

Khi chuyên gia xem bài Tarot - Phùng Lâm đưa ra câu hỏi cho cặp đôi, Ngô Kiến Huy nhiều lần có câu trả lời trái ngược với Khổng Tú Quỳnh hoặc "không dám" trả lời thẳng thắn vì sợ bạn gái giận.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-3

Khổng Tú Quỳnh hài hước vờ "hóa đá" khi nghe Ngô Kiến Huy ngập ngừng, không dám đáp lại câu hỏi hóc búa của Phùng Lâm về mình.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-4

Theo chia sẻ của chàng Bắp, nàng Dâu không phải là một người hay mít ướt nhưng lại rất yêu động vật. Khi nhìn thấy những con vật bị hành hạ, cô dễ dàng bật khóc. Ngoài ra, anh còn bật mí rất "sợ giọng nói thánh thót của Tú Quỳnh".

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-5

Ngoài trả lời những câu hỏi của Phùng Lâm, chàng Bắp và nàng Dâu còn thực hiện các thách thức mà chuyên gia xem bài Tarot đưa ra. Kiến Huy trêu đùa, bắt Tú Quỳnh thực hiện thách thức ngửi tay anh. Ngược lại, anh cũng phải hôn vào vai của bạn gái.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-6

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy còn phải cùng tạo dáng và nhảy giống các cung hoàng đạo.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-7

Cặp đôi thoải mái cười đùa, trêu chọc nhau khi cùng tham gia một chương trình. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn bị Khổng Tú Quỳnh bắt nạt và không ngừng "cướp" vai trò MC của anh.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-8

Chương trình lần này còn mời trực tiếp khán giả tham gia cùng MC, khách mời và chuyên gia xem bài Tarot thay vì chỉ trò chuyện qua điện thoại. Khán giả có thể thoải mái đặt câu hỏi cho chuyên gia cũng như giao lưu với thần tượng của mình.

ngo-kien-huy-chat-chem-khong-thuong-tiec-khong-tu-quynh-9

Kết thúc chương trình, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh và Phùng Lâm chụp ảnh kỷ niệm với khán giả tại trường quay. Xem lại toàn bộ chương trình được phát sóng tại đây

Thu Ngân

Ngoài "Oh My Sign", V Live còn nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được phát sóng hàng tuần như "MStory" cùng MC Minh Xù (19h, thứ Hai), "Show boss your love" của Gil Lê (19h, thứ Ba), "Gặp là chiến" (19h, thứ Tư), Xúc xắc Music Show (18h30, thứ Năm), XYXX cùng Nicky và Emma (19h, thứ Năm), "80FM" của MisThy (19h, thứ Sáu), "PewPew show" (19h, thứ Bảy). Để không bở lỡ các chương trình, độc giả có thể gia nhập ứng dụng V Live dành cho iOS tại đây, Android, PC và smart TV.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả