Thứ năm, 16/5/2013, 11:01 (GMT+7)

Ngô Kiến Hào: 'Trinh tiết rất quan trọng'

Thành viên F4 Đài Loan chia sẻ, đối với anh, làm chuyện ấy trước hôn nhân là một sai lầm.

>> Cuộc tình 6 năm của Ngô Kiến Hào gặp sóng gió
>> Ngô Kiến Hào hẹn hò mỹ nhân

Nói không với sex trước hôn nhân là tôn chỉ của Ngô Kiến Hào từ nhiều năm nay, bất chấp việc giới trẻ hiện đại nhiều người không còn đề cao điều đó. Chia sẻ với báo chí, ngôi sao Đài Loan tâm sự, giữ gìn sự trong trắng để dành tặng cho ai đó mà bạn cho là xứng đáng nhất chính là điều quan trọng với mỗi người.

Ngô Kiến Hào và bạn gái Arissa Cheo.

Ngô Kiến Hào và bạn gái Arissa Cheo.

Ngô Kiến Hào từng thừa nhận, anh "mất đời trai" từ rất sớm - khi anh mới chỉ ở độ tuổi teen. Theo đạo công giáo và được khuyến khích gìn giữ trước hôn nhân, tài tử Đài Loan nói, anh đã cảm thấy rất hối hận: "Tôi tự hứa với bản thân sẽ "kiêng" chuyện đó cho đến khi kết hôn. Cả tôi và bạn gái hiện tại đều có chung suy nghĩ rằng trinh tiết là món quà quý giá nhất cho người yêu thương, và đó chính là kho báu vô giá, là món quà đẹp đẽ nhất mà bạn dành cho anh ấy/cô ấy trong ngày cưới". Theo một nguồn tin, từ nhiều năm nay, Ngô Kiến Hào đã... kiêng triệt để "sex".

Ảnh hưởng từ mẹ đẻ, Ngô Kiến Hào thích vào bếp, kỹ năng nấu nướng của anh vì thế rất tốt. Ngôi sao Đài Loan nhận định, khi bạn biết nấu nướng, tức là bạn đã có một điểm mạnh để thu hút mọi người. Anh khuyên các cô gái: "Đương nhiên biết nấu ăn không phải là điều kiện tiên quyết trong một mối quan hệ, tuy nhiên, dù là đàn ông hay phụ nữ, khi bạn có thể trổ tài làm những món ăn ngon cho người yêu thương, bạn sẽ khiến tình cảm với người ấy được thắt chặt hơn".

Ngô Kiến Hào đang hẹn hò với Arissa Cheo, một cô gái xinh đẹp lai Indonesia và Trung Quốc. Hai người hẹn hò được 6 năm, đã nhiều lần hợp tan và đang rất hạnh phúc. Gần đây nhất, cặp đôi bị bắt gặp đi ăn tối với gia đình hai bên, làm rộ lên tin đồn họ sắp kết hôn.

Tài tử Đài Loan Ngô Kiến Hào.

Tài tử Đài Loan Ngô Kiến Hào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?