Nghi vấn Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh trên mạng xã hội

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu viết status ám chỉ có người đố kỵ với thành công của anh.

Thứ ba, 21/2/2017, 09:09 (GMT+7)

Hôm 19/2, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng gây chú ý khi viết dòng tâm trạng bức xúc: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông. Nhé!".

nghi-van-tuan-hung-da-xeo-duy-manh-tren-mang-xa-hoi

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng có thời chơi thân với nhau khi giọng ca 'Nắm lấy tay anh' vẫn hoạt động trong Sài Gòn. 

Mặc dù Tuấn Hưng không chỉ đích danh nhân vật trong status nhưng tối qua (20/2), Duy Mạnh đã ngầm 'đáp trả' bằng cách đưa link cựu thành viên Quả Dưa Hấu trình diễn một số ca khúc do anh sáng tác như Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình. Duy Mạnh chú thích rằng: "Cám ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé! Hát rất tuyệt vời!" hoặc khen "Hát hay thật! Đầy cảm xúc! Hát quá hay không chê vào đâu được"... Tuy nhiên dưới những dòng bình luận, Duy Mạnh lại có lời nói khá nặng nề trước các bình luận bảo vệ Tuấn Hưng. Các fan của Duy Mạnh cũng đồng loạt chê bai Tuấn Hưng hát nhạc Duy Mạnh không truyền cảm bằng thần tượng. Có khán giả còn viết, Duy Mạnh là người có nhiều sáng tác hit và nhờ việc thể hiện những bài hát này, Tuấn Hưng mới được công chúng yêu mến hơn. 

nghi-van-tuan-hung-da-xeo-duy-manh-tren-mang-xa-hoi-1

Tuy nhiên, tình bạn giữa hai nghệ sĩ trở nên căng thẳng từ năm ngoái. Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã không ngần ngại 'chửi xéo' đàn em hát nhạc của mình. 

Một nguồn tin thân cận xác nhận với Ngoisao.net, status trên Facebook của Tuấn Hưng đúng là viết về Duy Mạnh.

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã căng thẳng từ năm ngoái khi cựu thành viên Quả Dưa Hấu từng hát Hãy về đây bên em mà không xin phép tác giả. Duy Mạnh từng công khai 'chửi xéo' Tuấn Hưng khi đưa đoạn video 'đàn em' biểu diễn nhạc của mình kèm theo lời nhắn: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?". Thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi Duy Mạnh.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?