Thứ bảy, 21/9/2013, 11:48 (GMT+7)

Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ con

Huấn luyện viên The Voice Kids không còn độc thân như anh từng chia sẻ với báo chí.

Sáng 21/9, trên một diễn đàn xuất hiện thông tin ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi đã có vợ trước khi vào đến top 8 Australian Idol 2008. Nickname Winter_angel1008 viết: "Lúc mình xem Australian Idol 2008 có thấy giới thiệu Thanh Bùi có vợ, làm nghề thiết kế thời trang, có cửa hàng quần áo ở Richmond. Không hiểu sao phỏng vấn ở Việt Nam thì cứ nói như là chưa lấy vợ bao giờ". 

Người này dẫn nguồn bài phỏng vấn Thanh Bùi vào 10/2008, sau khi anh rời khỏi cuộc thi Thần tượng âm nhạc Australia. Theo đó, Thanh Bùi chia sẻ, anh là người Việt Nam nhưng sinh ra ở Australia. Thời điểm đó anh sống cùng vợ và họ dự định có con trong năm 2009. 

Trong đoạn video phỏng vấn Thanh Bùi và người thân khi anh tham dự cuộc thi Australian Idol, nam ca sĩ cũng có nhắc đến vợ. Hình ảnh trên video cho thấy vợ anh tên Lee. (Xem clip)

1-7280-1379738377.jpg
Ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi được các bà nội trợ và các cô gái trẻ dành tình cảm đặc biệt sau cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí.

Sau khi dừng chân ở Top 8, Thanh Bùi trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Việt khắp thế giới. Anh được một trung tâm ca nhạc nổi tiếng của người Việt ở Mỹ mời sang hát và giao lưu. Năm 2010, Thanh Bùi về Việt Nam lập nghiệp, cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát triển một công ty âm nhạc. Trong những bài phỏng vấn được thực hiện tại Việt Nam, Thanh Bùi ít khi nhắc đến chuyện riêng tư. Thỉnh thoảng được hỏi, anh đều trả lời đại ý đang độc thân và sẽ lấy vợ Việt Nam.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Thanh Bùi tâm sự: "Tôi là người Việt Nam nên con cái tôi sau này cũng phải biết nói tiếng Việt. Nếu lấy người nước ngoài, họ không thể dạy con cái tôi nói tiếng Việt lưu loát, mà tôi thì không muốn mất những điều ba mẹ đã cố gắng giữ gìn cho tôi. Chỉ có lấy vợ Việt thì mới có thể dạy cho con mình những câu ca dao, tục ngữ, cách sống của người Việt Nam...".

Trước đó, trong họp báo Giọng Hát Việt Nhí, một phóng viên thắc mắc việc một người chưa có gia đình như Thanh Bùi làm sao hiểu được tâm lý trẻ em như Hồ Hoài Anh, Hiền Thục... Nam ca sĩ trả lời, anh có trường dạy nhạc cho trẻ em nên tự tin về việc hiểu các bé nghĩ gì, muốn gì. Sau đó, một phóng viên khác cho rằng Thanh Bùi đã có vợ con trước khi về Việt Nam, nhưng trợ lý của anh đã phủ nhận thông tin này.

Một nguồn tin cho biết, thực tế, Thanh Bùi đã lập gia đình từ trước khi tham dự Australian Idol 2008. Khi mới về Việt Nam, anh khá cởi mở khi thoải mái chia sẻ với bạn bè thông tin này, thậm chí khoe cả ảnh con. Tuy nhiên, gần đây anh lại tỏ ra kín kẽ khi nói về chuyện đó.

Phóng viên liên lạc với Thanh Bùi để xác nhận lại thông tin nhưng anh không nghe điện thoại.

dien-dan1-4216-1379759021.jpg
Thông tin Thanh Bùi có vợ được chia sẻ trên một diễn đàn sáng 21/9. Ảnh chụp màn hình

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?