Nghệ sĩ Kim Phương ngất xỉu trên sàn tập 'Hát cùng mẹ yêu'

Nữ nghệ sĩ vừa phải nhập viện vì bệnh cao huyết áp tái phát do làm việc quá sức.

Thứ hai, 23/1/2017, 15:50 (GMT+7)

Nghệ sĩ Kim Phương cùng con trai Tống Hạo Nhiên đang là một trong những cặp mẹ con nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Hát cùng mẹ yêu. Ở hai mẹ con, nhất là nghệ sĩ Kim Phương, khán giả luôn thấy sự sinh động, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nói về nghề và những người bạn diễn, chị có thể nói cả ngày không hết chuyện nhưng khi nói về mình, chị lại rất kiệm lời. Cũng chính vì vậy, mãi đến gần đây khán giả mới biết cuộc đời có quá nhiều nỗi đau của chị.

nghe-si-kim-phuong-ngat-xiu-tren-san-tap-hat-cung-me-yeu

Nghệ sĩ Kim Phương.

Nghệ sĩ Kim Phương đã 2 lần nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục vai diễn trên sân khấu khi con trai chị mất vào đúng mùng 1 Tết năm 1975 và mới đây là cái chết của chồng cũ. Nỗi đau mất chồng chưa kịp nguôi thì mẹ chị lại nhập viện phẫu thuật đặt van tim. Chị vừa chăm sóc mẹ vừa phải làm đạo diễn 5 chương trình cải lương truyền hình trực tiếp. Song song đó, chị tập luyện, ghi hình liên tục cho chương trình Hát cùng mẹ yêu với con trai Tống Hạo Nhiên…

Với cường độ làm việc vất vả, nghệ sĩ Kim Phương đã ngất xỉu trên sàn tập và phải nhập viện gấp. Chỉ mới nhập viện được một ngày, chị lại quyết định trốn viện để tham gia buổi tổng duyệt cùng con trai vì không muốn con bơ vơ một mình. Tuy nhiên, do sức khỏe quá yếu, chị lại ngất xỉu một lần nữa khi chưa kịp ra khỏi cổng bệnh viện và phải cấp cứu lần 2. Dù bác sĩ chỉ định không cho đi lại, các con lo lắng sợ có chuyện không may với mẹ nhưng đến buổi ghi hình chị lại dự định trốn viện một lần nữa.

nghe-si-kim-phuong-ngat-xiu-tren-san-tap-hat-cung-me-yeu-1

Ca sĩ Tống Hạo Nhiên và mẹ.

Nằm trên giường bệnh, dù sức khỏe còn yếu nhưng nghệ sĩ Kim Phương vẫn vui vẻ “khoe”: “Tống Hạo Nhiên rất tình cảm nhưng giống mẹ ở chỗ ít khi khóc. Tuy nhiên nếu khóc là sẽ khóc hoài, khó nín ngay được. Ngày ba mất, nó không khóc mà sau khi diễn xong, về để tang cha, nó khóc mấy ngày liền. Ngày mẹ nhập viện, Nhiên sợ chuyện không may như ba lại xảy ra với mẹ nên nhất quyết bắt mẹ yên tâm ở bệnh viện theo dõi. Nhưng mẹ không yên tâm được, lại thêm thương con phải bơ vơ một mình trong cuộc thi khi ai cũng có mẹ bên cạnh, thành ra con lo cho mẹ, mẹ lại lo cho con”.

Những ngày nằm bệnh viện, nhớ sân khấu, chị vẫn mở những video dự thi của hai mẹ con trong chương trình ra xem và chỉ mong ngày ra viện. Chị cũng hào hứng kể về tiết mục của 2 mẹ con sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ ba 24/1 trên kênh HTV7. Đó là tiết mục Về nhà thôi, kết hợp kịch nói và ca hát nằm trong tập 4 của chương trình có chủ đề Gia đình là nơi. Tiết mục vui tươi, sinh động, nói về hai mẹ con làm nghệ thuật, đều phải chạy sô trong những ngày Tết. Câu chuyện là những gì có thật của mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên.

nghe-si-kim-phuong-ngat-xiu-tren-san-tap-hat-cung-me-yeu-2

Hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương - Tống Hạo Nhiên trên sân khấu.

Ngoài mẹ con nghệ sĩ Kim Phương, tập 4 của chương trình quy tụ đủ cả 5 cặp mẹ nghệ sĩ còn lại như nhà Hồng Vân, Kim Xuân, Siu Black...

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?