Thứ hai, 17/4/2017, 08:30 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ cưới vợ

Quán quân 'Cười xuyên Việt 2015' làm đám cưới ấm cúng ở quê nhà, sáng 16/4.

Sáng 16/4, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi bạn bè chia sẻ ảnh đám cưới của anh tại quê nhà Đồng Nai. Bảo Lâm cho biết, vì đường sá xa xôi nên anh không dám mời nhiều và cũng "ém" thông tin cưới hỏi. Anh còn đùa: "Lần đầu làm đám cưới có nhiều điều sơ suất, mong mọi người bỏ qua, mai mốt em sẽ rút kinh nghiệm".

nghe-si-hai-le-duong-bao-lam-bat-ngo-cuoi-vo

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm trong tiệc cưới.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Anh, cùng quê với anh. Họ có một thời gian dài tìm hiểu nhau trước khi về chung một nhà. 

Lê Dương Bảo Lâm vốn là một người giản dị, dù hiện nay tên tuổi anh khá ăn khách tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Thay vì làm đám cưới rình rang ở Sài Gòn, anh lại tổ chức buổi tiệc đơn giản, ấm cúng tại Long Thành, Đồng Nai. Đông đảo bạn bè của Bảo Lâm là các nghệ sĩ hài đã có mặt để chúc mừng anh, như Huỳnh Lập, Lê Giang, Nam Thư, Khả Như, Puka, Nguyễn Anh Tú, Kiều Minh Tuấn... 

nghe-si-hai-le-duong-bao-lam-bat-ngo-cuoi-vo-1

Huỳnh Lập (giữa) và các đồng nghiệp lên sân khấu nhảy múa.

Đám cưới rất vui nhộn, bởi dàn nghệ sĩ hài đã "quậy banh" buổi tiệc. Sau nghi thức cưới, Huỳnh Lập, Lê Giang, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Quỳnh Lý... lên sân khấu thay nhau hát mừng Bảo Lâm. Đặc biệt, Lê Giang cầm cả nắp nồi lên để gõ, còn Huỳnh Lập, Anh Tú, Quỳnh Lý trổ tài nhảy múa. 

nghe-si-hai-le-duong-bao-lam-bat-ngo-cuoi-vo-2

Lê Giang mặc gợi cảm, cầm nắp nồi lên sân khấu để gõ theo nhịp bài hát.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, đã tốt nghiệp khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Anh được biết đến kể từ sau khi đoạt ngôi quán quân Cười xuyên Việt 2015. Hai năm qua, cái tên Bảo Lâm dần trở nên quen thuộc với khán giả khi anh góp mặt trong nhiều chương trình, gameshow hài.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?