Thứ bảy, 26/9/2020, 07:44 (GMT+7)

Nghệ sĩ cúng Tổ nghề tại nhà Quang Hà

Nguyễn Hồng Nhung, Ngô Mai Trang... cùng nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà Quang Hà để dâng lễ lên bàn thờ Tổ nghề sân khấu, hôm 25/9.

[Caption]x

Lễ cúng Tổ nghề được tổ chức sớm tại tư gia của ca sĩ Quang Hà tại TP HCM.

[Caption]x

Kiwi Ngô Mai Trang (trái) tranh thủ đến phụ êkíp công ty Quang Cường thực hiện buổi tưởng nhớ ông Tổ khai sinh ra ngành sân khấu Việt Nam. Cô là nữ nghệ sĩ đa năng khi hoạt động showbiz trong nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ và còn thành công ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, làm đẹp.

[Caption]x

Nữ ca sĩ thành kính dâng hương trước bàn thờ Tổ nghề.

[Caption]x

Lưu Thiên Hương (ngoài cùng bên trái) không gặp Quang Hà kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Cô có mặt tại buổi lễ rất sớm để có thời gian hàn huyên với Quang Hà. Lưu Thiên Hương còn hội ngộ ca sĩ Diễm Phương và MC Anh Quân.

MC Anh Quân chọn trang phục giản dị tới hội ngộ các đồng nghiệp. Anh chụp ảnh cùng Quang Hà, Lưu Thiên Hương và ông bầu Quang Cường. Quang Cường (áo đỏ) cho biết em trai anh, ca sĩ Quang Hà, tin tưởng vào tâm linh và biết ơn Tổ nghiệp đã ưu ái để giới nghệ sĩ được khán giả yêu thương và dần tạo được chỗ đứng. Để chuẩn bị cho buổi lễ, Quang Hà tự tay cắm hoa, trang trí ban thờ...

Ông bầu Quang Cường (áo đỏ) cho biết em trai anh - ca sĩ Quang Hà - tin tưởng vào tâm linh và biết ơn Tổ nghiệp đã ưu ái để giới nghệ sĩ được khán giả yêu thương rồi dần tạo được chỗ đứng. Quang Cường tiết lộ, để chuẩn bị cho buổi lễ, Quang Hà tự tay cắm hoa, trang trí bàn thờ...

[Caption]x

Ông bầu Quang Cường phụ trách chỉ đạo buổi lễ. Các nghệ sĩ trẻ và nghệ sĩ nhí thành tâm trước bàn thờ Tổ.

[Caption]x

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng có mặt trong ngày đặc biệt này. Sau một thời gian nghỉ dịch tại Mỹ, với chuyến bay đặc biệt, nữ ca sĩ kịp về Việt Nam để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới. Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cô vui mừng khi được hồi hương và gặp gỡ những người thân yêu nên vô cùng xúc động, đặc biệt là khi tham gia lễ cúng Tổ ấm cúng này.

Sau khi thực hiện các nghi thức cúng kiếng thì dàn nghệ sĩ cùng nhau dâng lên Tổ những ca khúc hit của mình. Nam ca sĩ Chu Bin góp vui với những bản remix sôi động bên cạnh sự nhiệt tình của MC Quốc Bình, Anh Quân, Ngọc Tiên, nhạc sĩ Bảo Chinh, bầu show - ca sĩ Sa Phi Hoàng, ca sĩ Diễm Phương, Xuân Nghi, Quách Quang, ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga cùng hàng trăm nghệ sĩ khác. Cuối buổi, họ cùng nhau thưởng thức bữa cơm đơn giản tại biệt thự của Quang Hà.

Sau khi thực hiện các nghi thức cúng kiếng, dàn nghệ sĩ cùng hát những ca khúc hit của mình. Nam ca sĩ Chu Bin góp vui với những bản remix sôi động bên cạnh sự nhiệt tình của MC Quốc Bình, Anh Quân, Ngọc Tiên, nhạc sĩ Bảo Chinh, bầu show - ca sĩ Sa Phi Hoàng, ca sĩ Diễm Phương, Xuân Nghi, Quách Quang, ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga cùng hàng trăm nghệ sĩ khác. Cuối buổi, họ cùng nhau thưởng thức bữa cơm đơn giản tại biệt thự của Quang Hà.

Lam Trà
Ảnh: Chí Đại

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả