Nghệ nhân 'Kẻ thách thức' biểu diễn ngậm đầu rắn

Phần trình diễn của nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng khiến MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa và khán giả thán phục tại họp báo chiều 20/11.

Thứ tư, 21/11/2018, 14:33 (GMT+7)

Chiều 20/11, ban tổ chức Kẻ thách thức tổ chức họp báo ra mắt truyền thông và khán giả. Đây là chương trình kết hợp gameshow và tài năng, mở ra cơ hội cho người bình thường thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật...

Nghệ nhân Kẻ thách thức liều lĩnh biểu diễn ngậm đầu rắn

Nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng biểu diễn tại họp báo.

Trong buổi họp báo, nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu... Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa. Ở phần cuối tác phẩm, nghệ nhân Minh Hùng trổ tài biểu diễn với một con rắn gây bất ngờ cho khán giả. Anh khéo léo bắt rắn bằng tay không và ngậm đầu rắn vào miệng khiến người xem thán phục.

Nghệ nhân 'Kẻ thách thức' liều lĩnh biểu diễn ngậm đầu rắn
 
 

Tiết mục biểu diễn với rắn của nghệ nhân Minh Hùng

Nghệ nhân Lê Minh Hùng sinh năm 1961 tại Long An. Anh bén duyên với múa bóng rỗi từ thuở thiếu niên và mong muốn theo đuổi, giữ gìn loại hình nghệ thuật dân gian này. Nhưng việc hóa thân phụ nữ, trở thành một bà cô lên đồng khiến anh nhận phải nhiều sự dè bỉu từ mọi người xung quanh. Gia đình phản đối, đánh đập anh rất nhiều vì muốn con trai từ bỏ công việc này. Dù vậy, nghệ nhân Minh Hùng vẫn kiên trì theo đuổi và may mắn nhận được sự ủng hộ của vợ.

Nghệ nhân Kẻ thách thức liều lĩnh biểu diễn ngậm đầu rắn - 1

MC Thanh Bạch (trái) và Đại Nghĩa hào hứng tham gia chương trình.

Tham gia chương trình, Lê Minh Hùng cũng như các nghệ nhân khác đảm nhận vai trò đào tạo cho thí sinh luyện tập nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Tập 1 Kẻ thách thức sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h từ ngày 2/12, kéo dài 13 tập. MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình bên cạnh hai người chơi cố định là Thanh Bạch và Chí Tài. Chương trình còn có các nghệ sĩ khách mời tham gia như: Thúy Ngân, Thúy Nga, Minh Nhí, Hoàng Thùy, Lê Giang...

Anh Tuấn
Ảnh: Katsu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?