Thứ hai, 24/10/2016, 17:00 (GMT+7)

Ngày chủ nhật năng động của gia đình ca sĩ Lý Hải

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng tổ chức hoạt động vui chơi thú vị cho các con tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.      

ngay-chu-nhat-nang-dong-cua-gia-dinh-ca-si-ly-hai

Gia đình Lý Hải - Minh Hà khởi đầu ngày nghỉ bằng bữa sáng ngoài trời để tận hưởng không gian thoáng đãng và nạp năng lượng, sẵn sàng cho một ngày nhiều hoạt động hấp dẫn.

Vợ chồng nam ca sĩ Bên nhau trọn đời hầu như không bao giờ để con chơi một mình, mà tham gia vào các trò chơi cùng con hoặc đứng ngoài cổ vũ khi các con đạp xe, chơi cầu trượt...

Vợ chồng nam ca sĩ Bên nhau trọn đời hầu như không bao giờ để con chơi một mình, mà tham gia vào các trò chơi cùng con hoặc đứng ngoài cổ vũ khi các con đạp xe, chơi cầu trượt...

ngay-chu-nhat-nang-dong-cua-gia-dinh-ca-si-ly-hai-2

Vào ngày nghỉ, các bé còn được bố mẹ giao cho việc dọn dẹp nhà cửa. Ngay từ nhỏ, Rio và Cherry đã được bố mẹ tập cho cách tự chăm sóc bản thân và làm những công việc nhà vừa sức. Minh Hà cho biết cách này, không những giúp các con rèn luyện tính tự lập mà hai vợ chồng cũng không bị quá tải vì ôm đồm nhiều việc. Sau những giờ phút hoạt động tích cực, các bé sẽ được mẹ bổ sung năng lượng bằng một hộp sữa Cô gái Hà Lan Active 20+TM hay bánh trái, hoa quả...

ngay-chu-nhat-nang-dong-cua-gia-dinh-ca-si-ly-hai-3

Cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên nghĩ ra những ý tưởng mới lạ để tạo niềm vui cho con. Chỉ với một chiếc lều nhỏ xinh xắn dựng trên bãi cỏ, vài món đồ trang trí dễ thương, thêm chút đồ ăn vặt khoái khẩu và vài hộp sữa thơm ngon là cả nhà đã có một buổi dã ngoại vui vẻ.

Sau màn cắm trại, vợ chồng Lý Hải và các con cùng đi dạo bộ. Cùng nhau làm nhiều việc trong ngày Chủ nhật nhưng cả nhà vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi. Bà xã Lý Hải tâm sự: Nhiều người hay hỏi Hà lấy đâu ra năng lượng để có thể vừa lo công việc, vừa chăm và chơi với 4 nhóc tỳ mỗi ngày mà không thấy mệt. Theo Hà, chỉ cần thật sự muốn ở bên gia đình thì sẽ tìm ra cách. Các con chỉ có một tuổi thơ nên bố mẹ cũng cần phải biết cách duy trì năng lương bền bỉ để cùng con hạnh phúc mỗi ngày.

Sau màn cắm trại, vợ chồng Lý Hải và các con cùng đi dạo. Dù cả nhà nhà cùng làm nhiều việc trong ngày chủ nhật nhưng không ai cảm thấy mệt mỏi. Bà xã Lý Hải tâm sự: "Nhiều người hay hỏi tôi lấy đâu ra năng lượng để có thể vừa lo công việc, vừa chăm và chơi với 4 nhóc tỳ mỗi ngày mà không thấy mệt. Theo tôi, chỉ cần thật sự muốn ở bên gia đình thì sẽ tìm ra cách. Các con chỉ có một tuổi thơ nên bố mẹ cũng cần phải biết cách duy trì năng lượng bền bỉ để cùng trẻ hạnh phúc mỗi ngày".

ngay-chu-nhat-nang-dong-cua-gia-dinh-ca-si-ly-hai-5

Bữa cơm gia đình là khoảng thời gian gắn kết của cả nhà. Gia đình nam ca sĩ ăn theo khẩu vị miền Tây nên món nào cũng cần nêm nếm đậm đà. Hai vợ chồng Lý Hải và các con đều thích ăn cá, hải sản, rau và trái cây. Các món không cần chế biến quá cầu kỳ nhưng Minh Hà luôn cố gắng để bữa ăn nào cũng đa dạng, đủ năng lượng. Sau bữa ăn, cả nhà có thói quen uống một ly sữa.

Thu Ngân

ngay-chu-nhat-nang-dong-cua-gia-dinh-ca-si-ly-hai-6 Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+TM với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, cho gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?