Thứ ba, 9/10/2018, 14:37 (GMT+7)

Ngân Khánh mặc đồ hiệu, đi giày cao gót tắm cho heo

Được mặc 20 bộ đồ hiệu giá 2 tỷ trong 'Quý cô thừa kế', Ngân Khánh tự tìm cách bảo vệ chúng và tạo ra nhiều cảnh gây cười.

Ngân Khánh tắm heo
 
 

Ngân Khánh chật vật tắm heo

Ngân Khánh về nước đóng phim Quý cô thừa kế, sau 3 năm du học ở Singapore. Cô được giao vai nữ chính tên Nhung - một cô tiểu thư nhà giàu, nghiện hàng hiệu.

Ngân Khánh mới về nước đóng phim 'Quý cô thừa kế' sau 3 năm du học ở Singapore. Cô được giao vai nữ chính tên Nhung - một cô tiểu thư nhà giàu, nghiện hàng hiệu.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát sắm vai bạn trai của Ngân Khánh. Anh từng được biết đến khi đóng Song Lang cùng Isaac.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát sắm vai bạn trai của Ngân Khánh. Anh từng được biết đến khi đóng 'Song Lang' cùng Isaac.

Ngân Khánh mua đồ hiệu không tiếc tay
 
 

Nhung (Ngân Khánh) khiến bạn trai 'choáng' khi vung tiền mua cả shop thời trang

Cuộc sống của nhân vật nữ chính thay đổi đột ngột khi cô buộc phải trải qua một khóa học đặc biệt tại tu viện ở Đà Lạt nếu muốn nhận được khoản thừa kế khủng từ bà ngoại. Cô trải qua thử thách học nấu ăn, giặt giũ, làm việc nhà, chăn nuôi gia súc. Sĩ Thanh (phải) đóng cùng Ngân Khánh trong phim này. 

Cuộc sống của nhân vật nữ chính thay đổi đột ngột khi cô buộc phải trải qua một khóa học đặc biệt tại tu viện ở Đà Lạt nếu muốn nhận được khoản thừa kế 'khủng' từ bà ngoại. Cô trải qua thử thách học nấu ăn, giặt giũ, làm việc nhà, chăn nuôi gia súc. Sĩ Thanh (phải) đóng cùng Ngân Khánh trong phim này. 

Đoàn phim vừa hé lộ một phân đoạn Ngân Khánh tập tắm cho đàn heo. Cô vẫn mặc đồ hiệu, quảng khăn, đi giày cao gót giá hàng nghìn đôla. Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng hoang mang khi đọc kịch bản phim. Bản thân tôi chưa bao giờ tắm cho heo. Tôi chia sẻ băn khoăn này với đạo diễn, anh ấy bảo như vậy càng tốt vì tôi sẽ diễn tả đúng tâm lý của nhân vật. Đạo diễn nói tôi cứ thoải mái thể hiện sự lúng túng, sợ hãi. Cảnh tôi trèo lên cao để khỏi làm bẩn đôi giày hiệu không có trong kịch bản nhưng chính tôi đã tự làm vậy để bảo vệ món phụ kiện hàng hiệu trị giá tới 30 triệu đồng, Ngân Khánh kể. 

Đoàn phim vừa hé lộ một phân đoạn Ngân Khánh tập tắm cho đàn heo. Cô vẫn mặc đồ hiệu, quàng khăn, đi giày cao gót giá hàng nghìn đôla. Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng hoang mang khi đọc kịch bản phim. 'Bản thân tôi chưa bao giờ tắm cho heo. Tôi chia sẻ băn khoăn này với đạo diễn, anh ấy bảo như vậy càng tốt vì tôi sẽ diễn tả đúng tâm lý của nhân vật. Đạo diễn nói tôi cứ thoải mái thể hiện sự lúng túng, sợ hãi. Cảnh tôi trèo lên cao để khỏi làm bẩn đôi giày hiệu không có trong kịch bản nhưng chính tôi đã tự làm vậy để bảo vệ món phụ kiện hàng hiệu trị giá 30 triệu đồng', Ngân Khánh kể. 

Ca sĩ Song Luân diễn cặp cùng Ngân Khánh trong phim này.

Ca sĩ Song Luân diễn cặp cùng Ngân Khánh trong phim.

Vì kém Ngân Khánh nhiều tuổi nên ban đầu Song Luân khá ngượng ngùng. Anh gọi bạn diễn là chị nhưng được cô yêu cầu xưng tên. Sau những ngày làm việc chung, hai người dần bắt nhịp với nhau, diễn tự nhiên trong các pha tình cảm.

Vì kém Ngân Khánh nhiều tuổi nên ban đầu Song Luân khá ngượng ngùng. Anh gọi bạn diễn là 'chị' nhưng được cô yêu cầu xưng tên. Sau những ngày làm việc chung, hai người dần bắt nhịp với nhau, diễn tự nhiên trong các pha tình cảm.

Ngân Khánh chia sẻ về Song Luân
 
 

Ngân Khánh chia sẻ cảm xúc khi diễn với Song Luân

Tổng cộng, Ngân Khánh khoác lên người khoảng 20 bộ đồ hiệu nổi tiếng thế giới, trị giá gần 2 tỷ đồng. Cô khá lo lắng vì vừa diễn vừa lo giữ cho trang phục không bị vấy bẩn hoặc hư hỏng. Phim Quý cô thừa kế dự kiến ra rạp vào ngày 19/10 tới.

Tổng cộng, Ngân Khánh khoác lên người khoảng 20 bộ đồ hiệu đẳng cấp, trị giá gần 2 tỷ đồng. Cô khá lo lắng vì vừa diễn vừa lo giữ cho trang phục không bị vấy bẩn hoặc hư hỏng. Phim 'Quý cô thừa kế' dự kiến ra rạp vào ngày 19/10.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả