Thứ ba, 26/5/2020, 14:35 (GMT+7)

Nathan Lee, Mỹ Lệ đi chợ quê Bến Tre

Về Bến Tre xây hệ thống xử lý mặn cho người dân, hai ca sĩ Nathan Lee và Mỹ Lệ tranh thủ dạo chợ quê, mua trái cây đem về Sài Gòn.

Nathan Lee, Mỹ Lệ về miền Tây lần thứ hai để hỗ trợ bà con nghèo có nước sạch sử dụng. Mùa này Bến Tre có nhiều trái cây ngon như măng cụt, xoài, đu đủ, mít... nên hai ca sĩ rủ nhau đi chợ quê.

Nathan Lee, Mỹ Lệ về miền Tây lần thứ hai để hỗ trợ bà con nghèo có nước sạch sử dụng. Mùa này Bến Tre có nhiều trái cây ngon như măng cụt, xoài, đu đủ, mít... nên hai ca sĩ rủ nhau đi chợ quê mua sắm.

Nathan Lee cho biết anh thích ăn trái cây theo mùa vì vừa rẻ vừa ngon lại đẹp da, tốt cho vóc dáng.

Nathan Lee cho biết anh thích ăn trái cây theo mùa vì rẻ, ngon lại đẹp da, tốt cho vóc dáng.

Mỹ Lệ mua cam sành về vắt nước uống giải nhiệt. Mùa hè thời tiết Sài Gòn nắng nóng cao

Mỹ Lệ mua cam sành về vắt nước uống giải nhiệt. Giữa mùa hè Sài Gòn nắng nóng gay gắt, đây là loại quả giúp nâng cao sức đề kháng vì giàu vitamin C.

Nathan Lee mua một số trái cây đem về Sài Gòn. 

Nathan Lee mua một số loại trái cây đem về Sài Gòn. 

Giọng ca Xinh và đàn chị Mỹ Lệ chơi thân hơn 10 năm, gắn bó như chị em. Mỹ Lệ hiện giải nghệ ca hát nhưng vẫn thường xuyên gặp gỡ Nathan Lee trò chuyện về âm nhạc và các sự kiện của làng giải trí.

Giọng ca 'Xinh' và đàn chị Mỹ Lệ chơi thân hơn 10 năm, gắn bó như chị em. Mỹ Lệ hiện giải nghệ ca hát nhưng vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Nathan Lee để trò chuyện về âm nhạc và các sự kiện của làng giải trí.

Mỹ Lệ thích thú khi được thăm vườn xoài của người dân, tự hái cho mình vài trái chín cây.

Mỹ Lệ thích thú thăm vườn xoài của người dân Bến Tre.

[Caption]  Không gặp nhau nhiều tháng nay vì giãn cách xã hội, hôm qua 24/10, đại gia ngàn tỷ Nathan Lee đã tái ngộ Mỹ nhân ngư Mỹ Lệ khi về Bến Tre kiểm tra 3 công trình tách nước mà cặp đôi cùng hội bạn bè thân thiết và người hâm mộ đã cùng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Tây.    Chỉ gặp nhau 3 lần để hoạt động thiện nguyện xuyên suốt mùa dịch, Nathan Lee và Mỹ Lệ thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau mỗi ngày.

Hai ca sĩ cùng bạn bè thân và một số mạnh thường quân quyên góp xây 3 công trình tách nước mặn trị giá gần 1 tỷ đồng giúp bà con ở đây có nước sạch sử dụng.

[Caption] Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Hệ thống đang cung cấp miễn phí nước ngọt sạch cho hàng ngàn hộ dân nghèo tại các tỉnh miền Tây.    Người hâm mộ cũng rất bất ngờ khi gặp gỡ Nathan Lee và Mỹ Lệ bởi sự thân thiện, gần gũi trong giao tiếp. Cặp đôi cũng mua nhiều trái cây để ủng hộ và tặng tiền mặt cho bà cmỹ lệmỹ lệon khó khăn.    Chia sẻ quan điểm về việc nhiều nghệ sĩ khi làm từ thiện bị dư luận để ý đến việc đóng góp tiền nhiều hay ít, Nathan Lee cho biết, bản thân anh cũng hoạt động trong làng giải trí và hiểu nghệ sĩ cũng có nỗi khổ riêng, không phải lúc nào cũng hào nhoáng như mọi người thấy.

Nathan Lee kiểm tra các máy xử lý nước áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Anh muốn đảm bảo nước được lọc ra phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. 

[Caption] Quỹ từ thiện của Nathan Lee, Mỹ Lệ và hội bạn thân đã thực hiện xong 3 trạm với 3 hệ thống máy lọc đã đi vào hoạt động hơn một tháng qua với công suất 100m3/ ngày (100.000 lít/ngày) với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản.

Người dân hồ hởi hứng nước ngọt sạch vào các thùng, xô chứa. Ba trạm xử lý nước mặn do Nathan Lee, Mỹ Lệ và bạn bè xây có công suất lọc 100.000 lít nước mỗi ngày, hiện cung cấp nước miễn phí cho hàng nghìn hộ dân ở Bến Tre.

[Caption]  Vì thế, anh mong mọi người không nhìn vào số tiền họ đóng góp mà hãy ghi nhận tấm lòng của họ. Từ thiện là xuất phát từ tâm và trong khả năng chứ không quy ra tiền nhiều hay ít. Nếu không giúp đỡ được ai, chúng ta hãy im lặng, đừng ngồi nhà rồi ném đá.

Hai ca sĩ cùng mọi người uổng thử những ly nước mới lọc ra. Trước đó hồi tháng 3 Nathan Lee và Mỹ Lệ từng về Bến Tre xây 2 hệ thống xử lý mặn tặng người dân huyện Mỏ Cày.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao