Chủ nhật, 9/7/2017, 00:51 (GMT+7)

Nathan Lee đi sự kiện cùng em gái xinh đẹp, cá tính

Chàng ca sĩ tự nhận mình xấu nhất nhà khi so sánh dung nhan với cô em gái và 3 cậu em trai.

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh

Nathan Lee tự hào giới thiệu em gái ruột với mọi người. Cô gái tên Trang Ly, 23 tuổi, hiện là một nhà thiết kế kiêm họa sĩ tại Canada. Cô mới về nước tìm cơ hội lập nghiệp tại quê nhà như anh trai. 

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh-1

Hai anh em nam ca sĩ rất thân nhau. Trang Ly được nhiều người khen xinh xắn, cá tính không kém các hot girl đình đám. Ngoài cô em này, Nathan Lee còn có 3 người em trai. Theo anh tiết lộ thì các em còn lại cũng rất đẹp, chỉ có anh là xấu nhất nhà.

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh-2

Nathan Lee tới ủng hộ đêm nhạc từ thiện 'Góp một bàn tay' do nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam tổ chức để quyên tiền giúp các trẻ em bị nhiễm HIV. Anh không nhận cát-xê khi hát tại sự kiện này.

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh-3

Chàng ca sĩ phiêu linh với bản mashup 'Perhaps - Sway'.

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh-4

Nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam (phải) nhận xét, Nathan Lee là người sống chân thành, tình cảm. Anh cùng nam ca sĩ ngẫu hứng song ca 'Tuyết rơi' và 'La Maritza' rất ấn tượng.

nathan-lee-di-su-kien-cung-em-gai-xinh-dep-ca-tinh-5

Sau đêm nhạc, Nathan Lee về nghỉ ngơi ở biệt thự riêng tại quận 2. Tuy nhiên, anh bất ngờ phát hiện một ổ khóa nhà đã bị kẻ gian cắt rời. Khu vực nhà anh lắp camera và có bảo vệ trực 24/24 nhưng vẫn không thoát khỏi việc bị 'đạo tặc' nhòm ngó. Nhờ hệ thống báo động và nhiều ổ khóa chắc chắn bảo vệ nên nhà Nathan Lee vẫn an toàn, không bị mất mát thứ gì. Nam ca sĩ mới lên trang cá nhân than thở chuyện bị trộm cắt khóa và dự định sẽ tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Anh không có thói quen giữ tiền vàng và những thứ quý giá tại nhà nhưng vẫn lo kẻ trộm sẽ khuân mất những bộ sưu tập cây cảnh, đồ lưu niệm hiếm có.

Ảnh: Đinh Trung Tín

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao