Thứ ba, 19/5/2020, 21:06 (GMT+7)

Nathan Lee đi dạo cùng chó cưng

TP HCMCa sĩ Nathan Lee thoải mái chơi đùa, dắt nàng chó cưng cao lớn, nặng 40 kg đi dạo gần nhà.

Nathan Lee có cuộc sống như mơ trong căn hộ triệu đô ở trung tâm Sài Gòn. Thú vui hàng ngày của anh là chăm sóc khu vườn trên cao và chơi đùa với cô chó giống Great Dane tên Bella.

Nathan Lee có cuộc sống như mơ trong căn hộ triệu đô ở trung tâm Sài Gòn. Thú vui hàng ngày của anh là chăm sóc khu vườn trên cao và chơi đùa với cô chó giống Great Dane tên Bella.

[Caption] Là ngôi sao nổi tiếng yêu động vật, Nathan Lee dành nhiều thời gian để chăm sóc những chú cún cưng của mình. Nam ca sĩ vui vẻ đưa một trong 5 chú cún mà anh sở hữu đi dạo trung tâm quận 1 gần nhà. Cô cún giống Great Dane của Nathan Lee chưa tới 11 tháng tuổi nhưng đã nặng tới 40kg.

Nam ca sĩ rất yêu động vật. Anh xem Bella như một đứa trẻ, thường xuyên bế bồng, chăm sóc kỹ lưỡng.

Chó cưng của Nathan Lee mới 11 tháng tuổi nhưng đã nặng 40 kg, thuộc giống chó to lớn nhất thế giới. 

Chó cưng của Nathan Lee mới 11 tháng tuổi nhưng đã nặng 40 kg, thuộc giống chó to lớn nhất thế giới. 

Đây là món quà mà một người bạn thân đã gửi từ Đức về tặng anh nhân dịp sinh nhật vào năm ngoái. Nathan Lee đã sở hữu một chú cún cùng giống nặng 80kg hiện anh đang nuôi tại Vũng Tàu.

Bella là món quà do một người bạn thân gửi từ Đức về tặng cho Nathan Lee nhân dịp sinh nhật anh năm ngoái. 

[Caption] Trợ lý của ông hoàng hàng hiệu chia sẻ anh có một căn nhà tại trung tâm thành phố chỉ để nuôi cún. Cô cún mang tên Bella của Nathan Lee rất đáng yêu nhưng nũng nịu. Vì được đại gia ngàn tỷ chăm chút từ lúc mới hơn một tháng tuổi, cô nàng vẫn giữ thói quen và nằng nặc đòi ông chủ bế dù nặng tới 40kg!

Nam ca sĩ chia sẻ anh nuôi Bella từ khi cô chó mới được 1 tháng tuổi. Bella thích quấn quýt, chờ được chủ vuốt ve, chơi cùng.

Cô chó có chiều cao ấn tượng, vóc dáng săn chắc. Nhiều người nhận xét nhìn Bella giống một con bê hơn là chó, Nathan Lee nói.

Cô chó có chiều cao ấn tượng, vóc dáng săn chắc. 'Nhiều người nhận xét Bella giống một con bê hơn là chó', Nathan Lee nói.

Giọng ca Xinh hay dẫn nàng chó cưng đi dạo gần nhà khi rảnh rỗi.

Giọng ca 'Xinh' hay dẫn nàng chó cưng đi dạo gần nhà khi rảnh rỗi.

Anh mới giảm 3 kg nên tự tin diện áo bó, khoe hình thể chuẩn và vẻ điển trai.

Nathan Lee mới giảm 3 kg nên tự tin diện áo bó, khoe hình thể chuẩn và vẻ điển trai.

Khoảng tháng 7 Nathan Lee mới hoạt động kinh doanh trở lại. Anh có kế hoạch xây thêm khách sạn, nhà hàng ở Vũng Tàu và phát hành một số sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Khoảng tháng 7 anh mới hoạt động kinh doanh trở lại. Nam ca sĩ có kế hoạch xây thêm khách sạn, nhà hàng ở Vũng Tàu và phát hành một số sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao