Thứ hai, 8/6/2020, 11:51 (GMT+7)

Nathan Lee ăn tối với em gái

Ca sĩ Nathan Lee mời em ruột - nhà thiết kế Foxtly - đi ăn ở một nhà hàng nổi sang trọng trên sông Sài Gòn.

Nathan Lee mặc lịch lãm, đeo nhẫn kim cương đi ăn tối 7/6.

Nathan Lee mặc lịch lãm, đeo nhẫn kim cương đi ăn tối 7/6.

Nam ca sĩ đến sớm đợi em gái Việt kiều Canada.

Nam ca sĩ đến sớm đợi em gái Việt kiều Canada.

[Caption]Những ngày nghỉ lễ, em gái nam ca sĩ là nhà thiết kế Foxtly (tên tiếng Việt là Trang Ly) đến thăm anh. Cô sinh ra và lớn lên tại Canada nhưng về Việt Nam lập nghiệp từ năm 2017.

Nhà thiết kế Foxtly (tên tiếng Việt là Trang Ly) sinh ra và lớn lên tại Canada nhưng về Việt Nam lập nghiệp từ năm 2017.

[Caption] Nathan Lee rất tự hào về em gái. Ngoài thiết kế thời trang, cô còn là một họa sĩ, có khả năng giao tiếp bằng 4 ngôn ngữ Anh, Italy, Tây Ban Nha và tiếng Việt. Foxtly đang là gương mặt đại diện cho một hãng mỹ phẩm quốc tế.   Hai anh em Nathan Lee rất thân nhau, dù tính cách trái ngược. Trong khi anh trai sống khép kín, có vẻ khó gần thì Foxtly lại rất cởi mở, thân thiện với mọi người.

Nathan Lee rất tự hào về em gái. Ngoài thiết kế thời trang, Foxtly còn là một họa sĩ. Cô từng vẽ minh họa cho album 'Paris 1er' của anh trai.

[Caption]có khả năng giao tiếp bằng 4 ngôn ngữ Anh, Italy, Tây Ban Nha và tiếng Việt. Foxtly đang là gương mặt đại diện cho một hãng mỹ phẩm quốc tế.  Hai anh em Nathan Lee rất thân nhau, dù tính cách trái ngược. Trong khi anh trai sống khép kín, có vẻ khó gần thì Foxtly lại rất cởi mở, thân thiện với mọi người.

Em gái nam ca sĩ giao tiếp được bằng 4 ngôn ngữ Anh, Italy, Tây Ban Nha và tiếng Việt. Dù tính cách trái ngược, hai anh em rất thân nhau. Nathan Lee cho biết anh sống khép kín, ít bạn bè còn nhà thiết kế Foxtly lại rất cởi mở, dễ giao lưu, kết bạn. 

Chàng ca sĩ tạo dáng chụp ảnh với cảnh sông Sài Gòn lấp lánh ánh đèn về đêm.

Chàng ca sĩ rất thích cảnh sông Sài Gòn lấp lánh ánh đèn về đêm.

[Caption]  Sau 3 tháng ở nhà tránh dịch, cuối tuần qua, Nathan Lee chính thức tái xuất trở lại sân khấu khi phá lệ hát tại một đám cưới của một người em thân thiết.    Nam ca sĩ từng chia sẻ anh không bao giờ nhận hát đám cưới, dù cát sê có khủng đến thế nào vì cảm thấy bản thân không phù hợp. Tuy nhiên, vì yêu mến một người em thân thiết trong nghề, anh đã xuất hiện và tặng ca khúc Beautiful in white tới cặp đôi như một lời chúc phúc ý nghĩa nhất.

Trước đó, anh biểu diễn ở một tiệc cưới. Đây là lần đầu Nathan Lee phá lệ hát trong đám cưới một người em thân thiết. 'Tôi không bao giờ nhận lời hát đám cưới dù cát-xê cao tới đâu. Lần này thì ngoại lệ. Tôi thể hiện ca khúc 'Beautiful in white' tặng cô dâu chú rể là những người bạn của mình, thay cho lời chúc phúc ý nghĩa nhất', Nathan Lee chia sẻ.

[Caption] Sở hữu gia tài hàng ngàn tỷ, Nathan Lee chỉ đi hát như một cách nuôi dưỡng cảm xúc cá nhân. Góp mặt trong sự kiện, anh xuất hiện bảnh bao với 2 chiếc nhẫn nạm kim cương khủng của một thương hiệu trang sức nổi tiếng thế giới với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Nam ca sĩ bị đau dạ dày dữ dội khi đang hát nhưng vẫn cố hoàn thành tiết mục.

Nathan Lee hát tại đám cưới
 
 

Nathan Lee hát ca khúc 'Beautiful in white' trong đám cưới bạn

Ảnh: An Taka 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao