Chủ nhật, 3/6/2018, 09:23 (GMT+7)

Naomi Campbell diện áo dài Công Trí, thân thiết với Lý Nhã Kỳ

Siêu mẫu thế giới chọn trang phục truyền thống Việt Nam để tham gia buổi tiệc tổ chức tại Cần Thơ.

Tối ngày 2/6, siêu mẫu nổi tiếng thế giới đã góp mặt tại một sự kiện được tổ chức tại Cần Thơ. Bên cạnh Naomi Campbell chương trình còn có sự tham gia của các người đẹp Việt như Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê, Ngọc Hân, Phương Mai.

Tối 2/6, siêu mẫu nổi tiếng thế giới góp mặt tại một sự kiện được tổ chức tại Cần Thơ. Bên cạnh Naomi Campbell chương trình còn có sự tham gia của các người đẹp Việt như Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê, Ngọc Hân, Phương Mai.

Lý Nhã Kỳ cho biết, Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng nhưng đã dành nhiều thời gian tham quan các thắng cảnh ở đây, bao gồm Đà Nẵng, Hội An, Huế, Cần Thơ trước khi dự sự kiện này.

Lý Nhã Kỳ cho biết Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng nhưng đã dành nhiều thời gian tham quan các thắng cảnh ở Đà Nẵng, Hội An, Huế, Cần Thơ trước khi dự sự kiện này.

Hình ảnh thân thiết của Lý Nhã Kỳ và Naomi Campbell trong hậu trường. Lý Nhã Kỳ chọn váy xẻ sâu gợi của của Hoàng Hải, trong khi đó mẹ đẻ The Face lại chọn áo dài của Công Trí để sử dụng.

Hình ảnh thân thiết của Lý Nhã Kỳ và Naomi Campbell trong hậu trường. Lý Nhã Kỳ chọn váy xẻ sâu gợi cảm của Hoàng Hải, trong khi Campbell lại chọn áo dài của Công Trí để sử dụng.

Cựu Đại sứ Du lịch nhiệt tình giúp báo đen lựa chọn trang sức để phối hợp hài hoà cùng mẫu áo dài thêu tinh xảo.

Cựu Đại sứ Du lịch nhiệt tình giúp 'báo đen' lựa chọn trang sức để phối hợp hài hoà cùng mẫu áo dài thêu tinh xảo.

Qua lời kể của Lý Nhã Kỳ, Naomi Campbell  thổ lộ cô rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì... và được nhìn thấy vô cùng gần gũi, thân thiện với fan Việt khi được nhận ra. Nữ siêu mẫu bày tỏ cô chưa được khám phá TP HCM nhiều và cho biết sẽ quay lại nhờ Lý Nhã Kỳ hướng dẫn khám phá thành phố vào cuối năm nay.

Qua lời kể của Lý Nhã Kỳ, Naomi Campbell thổ lộ cô rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì... và được nhìn thấy vô cùng gần gũi, thân thiện với fan Việt khi được nhận ra. Nữ siêu mẫu bày tỏ cô chưa được khám phá TP HCM nhiều và cho biết sẽ quay lại nhờ Lý Nhã Kỳ hướng dẫn khám phá thành phố vào cuối năm nay.

Trang phục Naomi sử dụng là mẫu áo dài thêu hình ảnh truyện cổ tích Việt Nam - đây là một trong những mẫu thiết kế kỳ công nhất của Công Trí thuộc bộ sưu tập CoCo yêu dấu vừa được trình làng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Trang phục Naomi sử dụng là mẫu áo dài thêu hình ảnh truyện cổ tích Việt Nam - đây là một trong những mẫu thiết kế kỳ công nhất của Công Trí thuộc bộ sưu tập 'CoCo yêu dấu' vừa được trình làng tại 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam'.

Lần đầu ghé thăm Việt Nam, siêu mẫu thế giới khiến các khán giả trong nước hết lời khen ngợi về hình ảnh thân thiện và gần gũi của chị khi xuất hiện trên sông nước Miền Tây.

Lần đầu ghé thăm Việt Nam, siêu mẫu thế giới tạo nhiều thiện cảm với hình ảnh thân thiện và gần gũi khi xuất hiện trên sông nước Miền Tây.

Naomi Campbell rất thích thú với mẫu trang phục được Công Trí chuẩn bị cho mình khi tham gia buổi tiệc trong sự kiện.

Naomi Campbell rất thích thú mẫu trang phục được Công Trí chuẩn bị cho mình khi tham gia buổi tiệc trong sự kiện.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?