Thứ tư, 13/9/2017, 08:24 (GMT+7)

'Nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn bên ba cô con gái xinh như búp bê

Ngôi sao Đài Loan chia sẻ những hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. 

nang-trieu-man-gia-tinh-van-ben-ba-co-con-gai-xinh-nhu-bup-be

Giả Tịnh Văn và ba con gái trang phục công chúa điệu đà. 

Diễn viên Đài Loan Giả Tịnh Văn mới đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới gia đình 5 người bên nhau hạnh phúc. Bộ ảnh có sự góp mặt của vợ chồng cô, con gái riêng của "nàng Triệu Mẫn" và hai bé gái sau - là kết quả cuộc hôn nhân của cô với ông xã Tu Kiệt Khải. Công chúa út nhà Giả Tịnh Văn chào đời tháng 3 vừa rồi, em bé đã được 6 tháng tuổi, trông rất bụ bẫm, đáng yêu. 

Giả Tịnh Văn từng trải qua một lần hôn nhân lỡ dở trước khi đến với người chồng hiện tại - tài tử Tu Kiệt Khải. Khi "nàng Triệu Mẫn" kết duyên với chồng trẻ, cô được sự ủng hộ nhiệt tình từ con gái lớn. Hơn thế nữa, dù không phải là cha đẻ của bé gái nhưng Tu Kiệt Khải luôn coi bé như con, gia đình 5 người vì thế lúc nào cũng rộn rã tiếng cười. 

Chồng cũ của Giả Tịnh Văn mới đây cũng đã tái hôn, người vợ mới giữ quan hệ rất tốt với con riêng của chồng. Trả lời phỏng vấn báo chí, "nàng Triệu Mẫn từng tiết lộ cô thành tâm chúc chồng cũ hạnh phúc, không bao giờ có ý định cản trở tình cảm cha con vì vương vấn hận thù hôn nhân tan vỡ năm xưa. 

nang-trieu-man-gia-tinh-van-ben-ba-co-con-gai-xinh-nhu-bup-be-1

Tu Kiệt Khải hạnh phúc bên vợ. 

nang-trieu-man-gia-tinh-van-ben-ba-co-con-gai-xinh-nhu-bup-be-2

Giả Tịnh Văn và cô con gái lớn. 

Ảnh: Alyssa

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao