'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân diện áo dài trắng, ký tặng sách

Hoa khôi Du lịch Huế cùng Á hậu Thùy Dung và Thanh Tú ký 9.000 cuốn sách tặng cho thư viện, thanh niên tại Đất Thần Kinh.

Thứ hai, 9/7/2018, 18:00 (GMT+7)
Ngọc Trân khoe vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào với áo dài trắng và khăn rằn khi xuất hiện tại chương trình Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt diễn ra tại TP Huế.

Ngọc Trân khoe vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào với áo dài trắng và khăn rằn khi xuất hiện tại chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” diễn ra tại TP Huế.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân ký tặng sách tại Huế - 1

Ngọc Trân cho biết muốn truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách cho thanh niên Việt. Người đẹp thích nhất cuốn Khuyến học bởi nó giúp cô hiểu hơn những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn. "Cuốn sách giúp tôi hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức. Từ đó, tôi luôn không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày", Ngọc Trân nói.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân ký tặng sách tại Huế - 3

Ngoài Ngọc Trân, chương trình còn có sự tham gia của Á hậu Thanh Tú (trái) và Á hậu Thùy Dung (phải). Hai Á hậu thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp, Nghĩ giàu làm giàu - những cuốn sách gối đầu giường của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân ký tặng sách tại Huế - 6

Hành trình tại Huế, Ngọc Trân và Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đã ký và trao tặng hơn 9.000 cuốn sách cho thư viện, cộng đồng các bạn trẻ. Thông qua những cuốn sách này, nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: "Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức".

Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ, Thúy Vân... Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. 

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ, Thúy Vân... Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. 

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân ký tặng sách tại Huế - 8

5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách là những cuốn kinh điển thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân. Đó là cuốn Quốc gia khởi nghiệp (Saul Singer và Dan Senor) là câu chuyện kể về nền kinh tế thần kỳ Israel. Đắc nhân tâm (Dale Carnegie) nói về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác. Nghĩ giàu, làm giàu (Napoleon Hill), Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách (Chung Ju Yung) là bài học về khát vọng, dũng khí. Khuyến học (Fukuzawa Yukichi) nhấn mạnh ý thức tinh thần công dân toàn cầu. Photo: Thiên Hùng - Khoa Nguyễn.

Thu Ngân

Trong 5 năm tới (2018 - 2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, ban lãnh đạo của tập đoàn mong muốn sự đóng góp, chung tay của cộng đồng. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực nhưng tập đoàn cam kết sẽ thực hiện mục tiêu, toàn tâm toàn ý với ý thức, danh dự và trách nhiệm cao nhất để cùng với các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội khác, các cá nhân, mạnh thường quân... mang đễn những cuốn sách, thước phim ý nghĩa cho giới trẻ. Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại đây hoặc tại đâyChương trình cũng được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?