Thứ sáu, 20/7/2018, 11:29 (GMT+7)

'Nàng dâu hỗn láo' Thúy Ngân từng 3 lần thi nhan sắc ngoài đời

Thúy Ngân giành ngôi Á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 khi mới 18 tuổi.

Hân Gạo nếp gạo tẻ

Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991, hiện gây chú ý qua vai diễn 'nàng dâu hỗn láo' Hân của phim 'Gạo nếp gạo tẻ'. Trong phim, nhân vật Hân được giới thiệu từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam. Ngoài đời, diễn viên Thúy Ngân cũng là một gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc. Năm 2009, cô từng giành ngôi vị Á khôi 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 cùng giải phụ 'Người đẹp Hình thể'.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 1

Năm 2010, cô tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 2

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu cùng kỹ năng trình diễn tốt, cô vào top 20 chung cuộc. Hình thể của cô lúc đó là 1,7m, số đo 90-60-89.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 3

Sau hai cuộc thi trong nước, Thúy Ngân đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 với tư cách là Á khôi Trang sức. Thời điểm đó, đây là một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới theo đánh giá của chuyên trang Global Beauties, thu hút hơn 100 thí sinh từ các nước và vùng lãnh thổ tham gia. 

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 6

Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/12 đến 29/12/2011 tại Trung Quốc. Lần đầu thi quốc tế, lại không chuẩn bị kịp đầy đủ hành lý, Thúy Ngân đến cuộc thi trễ 3 ngày. Dù vậy, cô nhập cuộc nhanh chóng và thể hiện một hình ảnh tươi trẻ, thân thiện.

Á khôi trang sức cùng êkíp thực hiện nhiều bộ ảnh để giới thiệu với các thí sinh về vẻ đẹp của đất nước và văn hóa Việt Nam.

Á khôi Trang sức cùng êkíp thực hiện nhiều bộ ảnh để giới thiệu với các thí sinh về vẻ đẹp của đất nước và văn hóa Việt Nam.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 4

Thúy Ngân chụp ảnh dạ hội trong một hoạt động của cuộc thi.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 5

Trang phục truyền thống của người đẹp sử dụng chất liệu thổ cẩm chủ đạo và do nhà thiết kế Long Dũng thực hiện. Bộ đồ được đánh giá khác biệt so với nhiều thí sinh Việt Nam chọn áo dài đi thi quốc tế.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 7

Nhờ sự bình chọn của khán giả, Thúy Ngân tiếp tục lọt vào top 20 của cuộc thi.

Hân Gạo nếp gạo tẻ - 8

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thúy Ngân vẫn giữ liên lạc với Hoa hậu Trung Quốc. Mới đây, cả hai có dịp hội ngộ khi hoa hậu nước bạn sang Việt Nam du lịch.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?