Thứ hai, 18/3/2019, 11:46 (GMT+7)

Nàng Cỏ 'Vườn sao băng' nhắc nhớ vụ Jang Ja Yun tự tử

Goo Hye Sun hôm 17/3 chia sẻ ảnh khi đóng phim với diễn viên quá cố Jang Ja Yun và nhớ lại những kỷ niệm về cô. 

Ngày 17/3, diễn viên Goo Hye Sun chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh khi cô đóng phim Vườn sao băng. Tấm hình ngoài sự hiện diện của "nàng Cỏ" còn có sự xuất hiện của cố diễn viên Jang Ja Yun - người từng đóng vai phụ, là một nữ sinh nhà giàu chuyên bắt nạt các bạn thua kém mình. Vai phụ trong Vườn sao băng từng giúp Jang Ja Yun được biết đến rộng rãi hơn trong showbiz, nhưng cũng mở ra bi kịch cho đời cô, khiến cô phải tự tử. 

Ngoài chia sẻ bức ảnh, Goo Hye Sun còn có vài dòng tâm sự: "Người chị đã tặng tôi rất nhiều túi chườm giúp ấm tay. Người chị mà tôi tiếc rằng chúng tôi không có cả một tấm ảnh chụp chung. Hãy yên nghỉ trên thiên đường. Chị là người có tâm hồn đẹp".  

Bức ảnh được Goo Hye Sun đăng trên Instagram hôm 17/3. 

Bức ảnh được Goo Hye Sun đăng trên Instagram hôm 17/3. 

Tấm hình Goo Hye Sun đăng nhận được nhiều bình luận, chia sẻ của khán giả, nhiều người kêu gọi cùng ký đơn online để yêu cầu Nhà Xanh mở rộng thời gian điều tra vụ án. Hiện tại, vụ việc đang được tìm hiểu, điều tra lại, nhằm vạch trần tội ác của những kẻ xấu trong làng giải trí. 

Jang Ja Yun sinh năm 1980, từng tốt nghiệp đại học Chosun, sau đó bắt đầu dấn thân vào làng giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo. Cô đóng một vài phim, trong đó có Searching for the Elephant, Vườn sao băng... Năm 2009, cô treo cổ tự tử tại nhà riêng, để lại di chúc tố cáo bị bạo hành, cưỡng bức tình dục và trở thành nô lệ tình dục cho nhiều gã đàn ông máu mặt trong showbiz... 

Diễn viên Jang Ja Yun. 

Diễn viên Jang Ja Yun. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao