Nàng Cỏ 'Vườn sao băng' hạnh phúc tay trong tay chồng trẻ

Hai năm sau ngày cưới, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chưa vội sinh con để tận hưởng cuộc sống 'vợ chồng son' ngọt ngào. 

Thứ sáu, 1/6/2018, 01:00 (GMT+7)
Goo Hye Sun dự sự kiện của một thương hiệu thời trang ở Myeong-dong, Seoul hôm 31/5. Mỹ nhân Vườn sao băng ăn mặc giản dị như thói quen vốn có, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, xinh xắn. Goo Hye Sun lấy chồng đã hơn 2 năm, tuy nhiên cô chưa vội sinh em bé. 

Goo Hye Sun dự sự kiện của một thương hiệu thời trang ở Myeong-dong, Seoul, Hàn Quốc hôm 31/5. Mỹ nhân "Vườn sao băng" ăn mặc giản dị như thói quen vốn có, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, xinh xắn. Goo Hye Sun lấy chồng đã hơn 2 năm, tuy nhiên cô chưa vội sinh em bé. 

Nàng Cỏ Vườn sao băng hạnh phúc tay trong tay chồng trẻ - 1
Sau sự cố bỏ vai chính trong phim You Are Too Much vì bệnh tật hồi năm 2017, Goo Hye Sun vẫn chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Cuối 2017, cô cũng đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment. Hiện tại, người đẹp tận hưởng cuộc sống hôn nhân giản dị, bình yên bên ông xã Ahn Jae Hyun. 

Sau sự cố bỏ vai chính trong phim "You Are Too Much" vì bệnh tật hồi năm 2017, Goo Hye Sun vẫn chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Cuối 2017, cô cũng đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment. Hiện tại, người đẹp tận hưởng cuộc sống hôn nhân giản dị, bình yên bên ông xã Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun được biết đến sau vai nàng Cỏ trong Vườn sao băng bản Hàn Quốc. Cô còn đóng một số phim ngắn và thử sức với vai trò họa sĩ, đạo diễn phim... 

Goo Hye Sun được biết đến sau vai nàng Cỏ trong "Vườn sao băng" bản Hàn Quốc. Cô còn đóng một số phim ngắn và thử sức với vai trò họa sĩ, đạo diễn phim... 

Ahn Jae Hyun cùng vợ dự hoạt động, anh để tóc dài hơn nên trông càng đẹp trai, lãng tử.

Ông xã của "nàng Cỏ", tài tử Ahn Jae Hyun cùng vợ dự hoạt động, anh để tóc dài hơn nên trông càng đẹp trai, lãng tử.

Nàng Cỏ Vườn sao băng hạnh phúc tay trong tay chồng trẻ - 5
Cặp sao tay trong tay tại sự kiện. Trên trang cá nhân, Goo Hye Sun thường chia sẻ những hình ảnh hai vợ chồng bên nhau rất tình cảm, cho thấy hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. 

Cặp sao tay trong tay tại sự kiện. Trên trang cá nhân, Goo Hye Sun thường chia sẻ những hình ảnh hai vợ chồng bên nhau rất tình cảm, cho thấy hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. 

Nàng Cỏ Vườn sao băng hạnh phúc tay trong tay chồng trẻ - 7

Dự sự kiện chiều qua còn có nhiều gương mặt quen thuộc của Kbiz như người mẫu Jang Yoon Ju...

Dự sự kiện chiều qua còn có nhiều gương mặt quen thuộc của Kbiz như người mẫu Jang Yoon Ju...

Ca sĩ Sohee.

Ca sĩ Sohee.

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?