'Nàng cỏ' Goo Hye Sun vội vã kết hôn

Vừa công khai hẹn hò, người đẹp 'Vườn sao băng' và tài tử kém 3 tuổi Ahn Jae Hyun đã xác nhận tổ chức lễ cưới vào tháng tới.

Thứ sáu, 8/4/2016, 10:07 (GMT+7)
nang-co-goo-hye-sun-voi-va-ket-hon

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sắp kết hôn.

Sáng 8/4, đại diện công ty quản lý của cặp sao đã khẳng định tin vui này với truyền thông và người hâm mộ. Thông qua người đại diện, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chia sẻ: "Chúng tôi đã quyết định trở thành bạn đời của nhau trong suốt phần đời còn lại, lễ cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 21/5. Cả hai sẽ cùng yêu thương, tôn trọng và chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống".

Quản lý của Ah Jae Hyun tiết lộ thêm, cặp sao chỉ tổ chức hôn lễ nhỏ với sự tham dự của các thành viên trong gia đình mà không có tiệc cưới như thông lệ. Sau đó, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ cùng tới một bệnh viện nhi ở Seoul để tặng quà cho các bệnh nhân.

nang-co-goo-hye-sun-voi-va-ket-hon-1

Goo Hye Sun rạng rỡ bên "phi công trẻ" tại căn hộ của Jae Hyun tại quận Seongdong, Seoul.

"Nàng cỏ" 32 tuổi chỉ vừa công khai hẹn hò với tài tử Vì sao đưa anh tới Ah Jae Hyun vào tháng trước. Trang Dispatch của Hàn Quốc đăng tải loạt ảnh Goo Hye Sun tới nhà bạn trai và rạng rỡ hạnh phúc trong vòng tay của Jae Hyun. Cặp đôi được cho là nảy nở tình yêu sau khi đóng cùng trong bộ phim Blood (Bác sĩ ma cà rồng) vào năm ngoái.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?