Thứ sáu, 10/5/2013, 12:34 (GMT+7)

Nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm rút đơn kiện

A - cô gái đâm đơn tố tài tử 'Alice phố Cheongdamdong' đã chủ động bãi nại.

>> Park Shi Hoo lại thêm rắc rối kiện tụng
>> Park Shi Hoo chính thức bị buộc tội cưỡng dâm

Park Shi Hoo đã có một khởi đầu năm mới không may mắn chút nào, và việc anh thực sự có tội hay không vẫn là một ẩn số với khán giả.

Park Shi Hoo đã có một khởi đầu năm mới không may mắn chút nào, và việc anh thực sự có tội hay không vẫn là một ẩn số với khán giả. Ảnh: Newsen.

Đầu giờ chiều nay 10/5 (theo giờ Hàn Quốc), hàng loạt tờ báo lớn đồng loạt đưa tin A - cô gái được cho là nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm đã chính thức rút đơn kiện, chấm dứt vụ ồn ào suốt hơn ba tháng qua. Theo Sở cảnh sát phía Tây, đơn kiện đã được rút chiều qua 9/5, và vì vậy, Park Shi Hoo thoát khỏi việc bị truy tố cưỡng dâm. Ngay sau khi A chủ động rút đơn, tài tử Alice phố Cheongdamdong cũng rút đơn kiện A, bạn thân của cô là B và giám đốc công ty quản lý cũ Eyagi Entertainment.

Trước đó, ngày 15/2, A gửi đơn lên Sở cảnh sát phía Tây tố cáo Park Shi Hoo hiếp dâm cô, khi cô đang ở trạng thái vô thức vì bị chuốc say. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao dư luận, bởi từ trước tới giờ, tài tử Alice phố Cheongdamdong nổi tiếng bởi hình ảnh lịch thiệp. Trong gần ba tháng trời, vụ việc dần trở nên phức tạp khi các bên không ngừng kiện tụng, tố cáo nhau. Đầu tháng 5, Sở công tố đã tiếp quản vụ việc.

Cho đến giờ, động cơ khiến A rút đơn kiện vẫn là một dấu hỏi với nhiều người, và câu hỏi được đặt ra là: Liệu có sự dàn xếp nào cho hành động trên? Trước đó, chính mẹ Park Shi Hoo đã tìm đến nhà nạn nhân A để tìm cách thương lượng, nhưng cha của A từ chối.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?