Chủ nhật, 7/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Nam vương TVB bị thương khi lao qua cửa kính trên phố

Nam vương Viên Vỹ Hào lao qua cửa kính, rượt đuổi tội phạm, Á hậu Thái Tư Bối treo mình trên tầng cao trong phim 'Cảnh sát thép'.

Cảnh sát thép (tựa gốc: Thiết thám) được bình chọn là một trong các phim đáng chờ đợi của TVB trong năm nay. Phim thuộc thể loại hình sự, khai thác câu chuyện về cảnh sát nội gián và cảnh sát biến chất của Hong Kong. 

Khác với phần nhiều phim TVB, Cảnh sát thép dàn dựng theo phong cách phim điện ảnh, tận dụng bối cảnh thực thay vì quay giả cảnh trong phim trường. Để tạo hiệu ứng chân thực, nhiều cảnh quay rượt đuổi, bắn súng, đấu võ trong phim được chọn ghi hình trên các đường phố đông người qua lại ở các quận trung tâm của Hong Kong. Các đại cảnh truy đuổi bằng xe hơi, ôtô bốc cháy được ghi hình ở những khu đất rộng. Dàn diễn viên chính của phim tự thực hiện nhiều cảnh hành động. 

BTS phim Thiết thám
 
 

Phim có nhiều đại cảnh hành động

Đảm nhận hai vai chính của phim, Viên Vỹ Hào và Thái Tư Bối vào vai cảnh sát, đều có nhiều cảnh mạo hiểm. Trong một phân đoạn dài, Viên Vỹ Hào đuổi theo một tên tội phạm giữa khu chợ. Không chỉ đấu võ, bật nhảy trên mái nhà, Nam vương Hong Kong còn phải nhảy xuyên qua một cửa kính. Cú nhảy khiến nhiều mảnh vỡ thủy tinh găm vào tay của Vỹ Hào, khiến anh bị thương và chảy máu.

Viên Vỹ Hào (phải) và Thái Tư Bối (giữa) vào vai cảnh sát.

Viên Vỹ Hào (phải) và Thái Tư Bối (giữa) vào vai cảnh sát.

Nhân vật của Viên Vỹ Hào bị trúng đạn vào đầu ngay đầu phim, khiến anh ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý. Để vào vai tự nhiên, nam diễn viên đã ăn uống kham khổ, giảm hơn 9kg làm cơ thể gầy rộc, thần thái nhợt nhạt. Khi phim Cảnh sát thép đang quay, bố anh đột ngột qua đời. Trùng hợp, nhân vật của anh có tình huống nhận thi thể người thân. Anh đã diễn cảnh này bằng nỗi đau thật sự của mình.

Viên Vỹ Hào bị thương khi quay Thiết thám
 
 

Viên Vỹ Hào bị thương khi nhảy xuyên qua một cửa kính

Thái Tư Bối cũng có nhiều cảnh đuổi bắt trên phố, ngoài ra còn bị treo mình bên ngoài một tòa nhà cao trong cảnh khống chế một tội phạm. Á hậu 2013 từng nhận nhiều chỉ trích về diễn xuất lúc mới vào nghề. Với Cảnh sát thép, cô được tờ HK01 ghi nhận tiến bộ. 

Bên cạnh các ngoại cảnh thực tế, Cảnh sát thép còn có nhiều nội cảnh như sở cảnh sát, nhà để cốt của thành phố... Các bối cảnh này đều mất nhiều thời gian để bài trí, thiết kế ánh sáng phù hợp truyện phim. Phim phát sóng tại Việt Nam từ 8/4.

Xem thêm: Hình ảnh hậu trường phim Cảnh sát thép

Phong Kiều (Theo HK01, iFeng, HKet)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?