Thứ năm, 14/3/2019, 16:00 (GMT+7)

Nam vương Cao Xuân Tài làm giám khảo 'Tái sinh nhan sắc 2019'

Quán quân Men of the World 2018 được mời ngồi 'ghế nóng' chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, trao giải nhất tới 500 triệu đồng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cao Xuân Tài xác nhận đồng hành "Tái sinh nhan sắc" mùa thứ 2. Theo Nam vương 9x đây là chương trình ý nghĩa mang tính nhân văn, khi dành cơ hội thay đổi vẻ ngoài cho những người có ngoại hình kém may mắn, không có điều kiện làm đẹp. Cuộc thi do bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tổ chức.

Đại diện Đông Á cho biết, Cao Xuân Tài sẽ là người trao giải nhất trị giá 500 triệu đồng cho thí sinh may mắn.

Nam vương Cao Xuân Tài xác nhận trở thành giám khảo của Tái sinh nhan sắc 2019

Nam vương Cao Xuân Tài xác nhận trở thành giám khảo của Tái sinh nhan sắc 2019

Chàng trai gốc Đà Nẵng giành ngôi vị quán quân cuộc thi Man of the World tháng 7/2018, được đánh giá có gương mặt nam tính, thể hình đẹp và lối ứng xử thông minh.

Trước khi trở thành Nam vương của Man of the world, Xuân Tài đạt Á quân người mẫu thể hình 2017. Cựu người mẫu được đánh giá có nhiều kinh nghiệm có thể đồng hành, giúp đỡ các thí sinh tham dự "Tái sinh nhan sắc" mùa hai. Người mẫu mong câu chuyện của mình sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn thí sinh tham gia casting. Xuân Tài sẽ có mặt tại buổi casting ở TP HCM ngày 15/3 tới.

"Trước đây Tài đã làm nhiều nghề, cũng chưa từng nghĩ bản thân sẽ đạt danh hiệu nam vương thế giới. Dù mình có thể hình tốt, nhưng điều đó chưa đủ giành vị trí quán quân, mình cần trau dồi nhan sắc nữa", Tài nói thêm.

Nam vương ngồi ghế giám khảo trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu

Nam vương ngồi ghế giám khảo trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu


Tái sinh nhan sắc 2019 là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do bệnh viên thẩm mỹ Đông Á tổ chức, với một mục đích trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình. Họ sẽ được nhận cơ hội thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc vươn lên hoàn cảnh, đón tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho nhiều cá nhân khác trong xã hội. 

Ngoài Cao Xuân Tài, chương trình mùa này còn quy tụ dàn sao gồm Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, BTV-MC Việt Hà...và một số thí sinh nổi bật mùa một, sẽ trở thành người đồng hành cùng các thí sinh.

Ban tổ chức sẽ tìm ra 20 thí sinh xứng đáng trao giải vàng - miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng, 30 giải bạc, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng, 50 giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao 300 giải đồng hành - giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Dàn khách mời nổi tiếng của Tái sinh nhan sắc 2019

Dàn khách mời nổi tiếng của Tái sinh nhan sắc 2019


Để trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 2, đăng ký tại đây hoặc gọi đến hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Tái sinh nhan sắc 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng cho chi phí phẫu thuật, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ. Chương trình nhân văn với tinh thần: "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống" đang nóng lên từng phút giây. Tái sinh nhan sắc 2019 đã chính thức khởi động.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?