Nam Em đóng cảnh 'nóng' với Thuận Nguyễn

Trong dự án 'Anh muốn quên em không?', hai nghệ sĩ không cảm thấy ngại ngùng khi đóng chung nhiều phân đoạn tình cảm.

Thứ bảy, 6/7/2019, 22:20 (GMT+7)
Tối 5/7, Nam Em ra mắt MV Anh muốn quên em không, đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau thời gian dài im ắng. Trong MV, người đẹp vào vai Linh An - bác sĩ thực tập, có tình cảm với Hạo Khang - đồng nghiệp cùng bệnh viện (Thuận Nguyễn thủ vai).

Tối 5/7, Nam Em ra mắt tập 1 dự án webdrama 'Anh muốn quên em không', đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau thời gian dài im ắng. Trong phim, người đẹp vào vai Linh An - bác sĩ thực tập, có tình cảm với Hạo Khang - đồng nghiệp cùng bệnh viện (Thuận Nguyễn thủ vai).

Nam Em và diễn viên Thuận Nguyễn có nụ hôn lãng mạn dưới mưa và nhiều phân đoạn tình cảm. Thuận Nguyễn chia sẻ: Đây là lần đầu Thuận làm việc với Nam Em. Thuận rất vui và háo hức khi đọc kịch bản. Hy vọng mọi người đón nhận sản phẩm

Nam Em và diễn viên Thuận Nguyễn có nụ hôn lãng mạn dưới mưa và nhiều phân đoạn tình cảm. Thuận Nguyễn chia sẻ: 'Đây là lần đầu Thuận làm việc với Nam Em. Thuận rất vui và háo hức khi đọc kịch bản. Hy vọng mọi người đón nhận sản phẩm'

Nam Em hài lòng với diễn xuất của mình trong MV. Trong quá trình ghi hình những cảnh nóng, cô không ngại ngùng mà tập trung thể hiện nhân vật.

Trong quá trình ghi hình những cảnh 'nóng', Nam Em không ngại ngùng mà tập trung thể hiện nhân vật.

Sau sóng gió tình cảm, người đẹp 23 tuổi nỗ lực sống tích cực, tìm niềm vui trong âm nhạc và công việc.

Sau sóng gió tình cảm, Nam Em hiện nỗ lực trở lại công việc, sống tích cực dù mất dần niềm tin vào tình yêu.

Nội dung MV lấy cảm hứng từ chính chuyện tình cảm của Nam Em. Ca khúc chủ đề Anh muốn quên em không do Hoa khôi sáng tác, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ vui tươi.

Nội dung webdrama lấy cảm hứng từ chính chuyện tình cảm của Hoa khôi Đồng bắng sông Cửu Long 2015. Ca khúc chủ đề 'Anh muốn quên em không' do Hoa khôi sáng tác, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ vui tươi.

Nam Thư là đạo diễn kiêm thủ vai Quỳnh My - tình nhân của Hạo Khang. Kiều nữ làng hài biết Nam Em từ lâu nhưng đây là lần đầu cả hai hợp tác. Nữ diễn viên thương đàn em sức khỏe không tốt vẫn cố gắng hoàn thành MV.

Nam Thư là đạo diễn kiêm thủ vai Quỳnh My - tình nhân của Hạo Khang. 'Kiều nữ làng hài' biết Nam Em từ lâu nhưng đây là lần đầu cả hai hợp tác. Nữ diễn viên thương đàn em sức khỏe không tốt vẫn cố gắng hoàn thành dự án lần này.

Phát hiện người yêu ngoại tình, Nam Em đau khổ và quyết định tự tử.

Phát hiện người yêu ngoại tình, Nam Em đau khổ và quyết định tự tử.

Ba năm sau, Hạo Khang kết hôn cùng Quỳnh My và gặp lại Linh An lúc này đã đổi tên thành Nam An. Nam Em hy vọng khán giả đón nhận sản phẩm âm nhạc và hình ảnh mới mẻ, tích cực của cô.

Ba năm sau, Hạo Khang kết hôn cùng Quỳnh My và gặp lại Linh An lúc này đã đổi tên thành Nam An. Nam Em hy vọng khán giả đón nhận sản phẩm âm nhạc và hình ảnh mới mẻ, tích cực của cô.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?