Nam diễn viên 'Veronica Mars' nhảy lầu tự tử ở tuổi 34

Brad Bufanda để lại thư tuyệt mệnh cho cha mẹ trước khi tự tử vào ngày 1/11.

Thứ bảy, 4/11/2017, 09:44 (GMT+7)

TMZ cho biết Brad Bufanda đã nhảy từ tòa nhà ở Los Angeles và một người đi đường phát hiện thi thể anh nằm trên vỉa hè khoảng 1h sáng ngày 1/11. Ngôi sao 34 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rơi bên cạnh, ghi tên bố mẹ cùng lời cảm ơn với những người quan trọng trong cuộc đời anh.

nam-dien-vien-veronica-mars-nhay-lau-tu-tu-o-tuoi-34

Diễn viên Brad Bufanda.

Quản lý của Brad đã rất sốc khi nghe tin nam diễn viên tự tử: "Chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau đớn vì sự ra đi này. Anh ấy là một diễn viên trẻ tài năng, một con người chu đáo, tuyệt vời. Anh ấy chỉ vừa hoàn thành hai bộ phim".

Người quản lý cho biết Brad Bufanda không hề nghiện ngập và chưa bao giờ lộ dấu hiệu trầm cảm. Nguyên nhân cái chết của anh hiện vẫn chưa được sáng tỏ.

Brad Bufanda sinh năm 1983 tại Mỹ. Anh đóng phim truyền hình từ khi 12 tuổi. Brad nổi tiếng nhất với vai diễn Felix Toombs trong bộ phim truyền hình ăn khách dành cho tuổi teen Veronica Mars. Ngoài ra, anh còn tham gia các phim CSI: Miami, Days of our Lives, A Cinderella Story...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?