Nam diễn viên 'Thor' nhảy cầu tự tử và bị xe tông chết

Isaac Kappy đã kết liễu cuộc đời một cách bi thảm ở tuổi 42 sau những ngày tự dằn vặt bản thân là người tệ hại.

Thứ tư, 15/5/2019, 15:48 (GMT+7)

Nam diễn viên Isaac Kappy - từng đóng vai nhỏ trong bom tấn ThorTerminator: Salvation - qua đời vào ngày 13/5 sau khi nhảy cầu ở Arizona. Các nhà chức trách khẳng định, Isaac Kappy đã nhảy từ cây cầu vượt Transwestern Road rơi xuống đường và bị một chiếc xe tải Ford tông.

Isaac Kappy nhảy cầu ở Bellemont Arizona vào sáng thứ hai.

Isaac Kappy nhảy cầu ở Bellemont Arizona vào sáng thứ hai.

Nhân chứng kể rằng, một số người qua đường đã cố ngăn giữ Isaac Kappy khi phát hiện anh định tự tử nhưng bất thành. Cảnh sát đến lúc 7h30 sáng và xác nhận nam diễn viên đã tử vong tại hiện trường.

Vài tiếng trước khi qua đời, nam diễn viên đăng tâm thư dài trên Instagram giống như một bức thư tuyệt mệnh. Trong đó, Isaac tự nhận "Tôi là một người không tốt". Anh sám hối: "Tôi đã lợi dụng nhiều người để kiếm tiền. Tôi đã phản bội nhiều người, đã bán thuốc phiện, nợ thuế và sống cảnh nợ nần. Tôi đã tàn phá bản thân mình với thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi đã lạm dụng nhiều người tôi yêu quý, bao gồm cả gia đình mình. Đối với tất cả những ai từng bị tôi bạo hành, tôi vô cùng xin lỗi. Và cũng gửi lời xin lỗi tới những người bạn cũ đã bị tôi phản bội".

Isaac đóng vai chủ cửa hàng thú cảnh trong phim Thor cùng Chris Hemsworth.

Isaac đóng vai chủ cửa hàng thú cảnh trong phim "Thor" cùng Chris Hemsworth.

Năm 2018, Isaac Kappy gây ồn ào khi bóp cổ con gái của Michael Jackson - người mẫu 20 tuổi Paris Jackson - tại một bữa tiệc đêm. Paris từng nhờ một số người giúp đỡ Isaac vì nghĩ anh muốn tự tử nhưng nam diễn viên lại đe dọa, bạo hành cô.

Isaac Kappy cũng từng công khai tố cáo nhiều bạn diễn tội quấy rối tình dục và gọi danh hài Seth Green là kẻ ấu dâm.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?