Chủ nhật, 23/7/2017, 00:55 (GMT+7)

Nam diễn viên phim 'Ở nhà một mình' đột tử trong khách sạn

John Heard - ngôi sao đóng vai bố của cậu bé Kevin trong loạt phim 'Home Alone' - qua đời vào ngày 21/7 ở tuổi 71.

Theo People, John Heard được tìm thấy tắt thở trong phòng khách sạn tại thành phố Palo Alto, California hôm thứ 6. Người phục vụ phòng đã gọi điện thông báo đến cảnh sát sau khi phát hiện ra tình trạng của John Heard. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được sáng tỏ nhưng cảnh sát loại trừ khả năng nam diễn viên bị sát hại.

nam-dien-vien-phim-o-nha-mot-minh-dot-tu-trong-khach-san

Nam diễn viên John Heard.

TMZ trích dẫn nguồn tin cho biết, John Heard đã trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ ở lưng vào đầu tuần và đang tĩnh dưỡng tại khách sạn. Sự ra đi đột ngột của ông có thể liên quan đến ca phẫu thuật này. Hiện người đại diện của nam diễn viên vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

John Heard có 3 người con với những người vợ cũ. Ông từng kết hôn ba lần và ly dị người vợ thứ ba vào năm 2010.

nam-dien-vien-phim-o-nha-mot-minh-dot-tu-trong-khach-san-1

John Heard trong vai Peter McCallister - bố cậu bé Kevin tinh nghịch - trong "Home Alone" năm 1990.

Ngôi sao 71 tuổi đã cống hiến 40 năm cho sự nghiệp phim ảnh ở Hollywood. John Heard tham gia hơn 200 bộ phim và các vở diễn, trong đó có những tác phẩm nổi tiếng như Gladiator (Võ sĩ giác đấu), Big (Trở thành người lớn), The Sopranos (Gia đình nhà Sopranos) và đặc biệt là loạt phim Home Alone (Ở nhà một mình). Dù đã đóng rất nhiều phim lớn nhỏ nhưng John Heard lại được khán giả yêu mến và nhớ đến nhất với vai ông bố của cậu bé Kevin McCallister nghịch ngợm trong hai phần phim Ở nhà một mình.

John Heard trong "Ở nhà một mình"

Nam diễn viên phim 'Ở nhà một mình' đột tử trong khách sạn
 
 

Với niềm đam mê điện ảnh, cho đến trước khi qua đời John Heard vẫn miệt mài đóng phim. Đầu năm nay, ông góp mặt trong bộ phim điện ảnh Living Among Us và đóng vai phụ trong 3 bộ phim truyền hình Mỹ.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả