Nam diễn viên 'Men In Black' qua đời

Ngôi sao điện ảnh Rip Torn từ biệt cõi đời vào chiều ngày 9/7 tại nhà riêng tại Connecticut ở tuổi 88.

Thứ tư, 10/7/2019, 16:00 (GMT+7)

Rip Torn ra đi bình yên trong vòng tay của những người thân là vợ thứ ba và hai người con gái út. Nam diễn viên sinh năm 1931 về thế giới bên kia, để lại cho đời di sản là hơn 200 bộ phim ông từng góp mặt và dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Nam diễn viên Rip Torn trong phim Men In Black.

Nam diễn viên Rip Torn trong phim "Men In Black".

"Yên nghỉ nhé, Rip", Will Smith - bạn diễn thân thiết của Rip Torn trong hai phần phim Men In Black bày tỏ trên Twitter cùng bức ảnh chụp chung giữa hai người. Tài tử Alec Baldwin từng đóng với Torn trong series phim hài 30 Rock tưởng nhớ ngôi sao gạo cội: "Anh ấy là một diễn viên sâu sắc, phi thường. Hẹn gặp lại nhé, Rip. Anh luôn là một người tuyệt vời".

Rip Torn từng nổi tiếng với vai Zed - người đứng đầu tổ chức MIB trong phim Men In Black năm 1997 và 2002. Torn cũng được khán giả yêu mến với vai diễn hài trong phim truyền hình The Larry Sanders trên kênh HBO, mang về cho ông 6 đề cử giải Emmy. Nam diễn viên gốc Texas nhận một đề cử Oscar vào năm 1984 cho vai diễn trong phim Cross Creek.

Rip Torn đã có 70 năm gắn bó với nghề diễn. Bộ phim cuối cùng ông góp mặt là Johnny Kidd năm 2013. Rip Torn trải qua ba cuộc hôn nhân và có tất cả 6 người con.

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?