Nam diễn viên Đài Loan hóa thân Lady Gaga

Cây hài Hoàng Tử Giảo đã khiến khán giả phía dưới cười bò khi hóa thân thành cô ca sĩ quái chiêu của Mỹ.

Thứ năm, 22/3/2012, 10:51 (GMT+7)

>> Lady Gaga cán mốc 20 triệu fan trên Twitter
>> Lady Gaga phanh ngực giữa trời lạnh

a-697588-1368234400_500x0.jpg

Diễn viên hài Hoàng Tử Giảo biến mình thành Lady Gaga. Ảnh: CRI.

Ngày 17/5 tới, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Lady Gaga sẽ trở lại Đài Loan và tham gia đêm diễn tại Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall. Hôm qua 21/3, đơn vị tổ chức đã tổ chức họp báo thông tin về sự kiện. Chương trình biểu diễn của Lady Gaga tại Đài Loan nằm trong tour diễn "The Born This Way Ball" của nữ ca sĩ này.

Trong chương trình diễn ra tối qua, để tăng tính hấp dẫn cho buổi họp báo, ban tổ chức đã mời diễn viên hài Hoàng Tử Giảo góp mặt. Ăn mặc và trang điểm giống hệt nữ ca sĩ nổi tiếng, cây hài này còn khiến khán giả cười bò khi thể hiện những điệu bộ mang "phong cách Lady Gaga".  

untitled-1-163645-1368234400_500x0.jpg

Hoàng Tử Giảo bắt chước điệu bộ của nữ ca sĩ nổi tiếng. Khán giả cười bò khi "Lady Gaga" để lộ đôi chân đầy lông. Ảnh: CRI.

Tại Đài Loan, Lady Gaga có một lượng fan hùng hậu, bao gồm cả các nghệ sĩ. Rất nhiều ca sĩ như Thượng Văn Tiệp, La Chí Tường, Dung Tổ Nhi... khi lên sân khấu trình diễn đã ăn mặc, trang điểm, thậm chí là... đi giày theo phong cách của cô ca sĩ nổi tiếng này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?