'Na Tra' Tống Tổ Nhi 'lột xác' ở tuổi thiếu nữ

Diễn viên nhí phim 'Bảo Liên Đăng tiền truyện' ngày nào giờ xinh đẹp, cuốn hút ở tuổi đôi mươi. 

Thứ sáu, 26/7/2019, 08:28 (GMT+7)
Diễn viên Tống Tổ Nhi xuất hiện ở sân bay Thượng Hải hôm 25/7, cô mặc trang phục jean khỏe khoắn, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng trông rất xinh đẹp. Khác với vẻ bầu bĩnh, mũm mĩm thủa còn là Na Tra, hiện tại, ở tuổi đôi mươi, cô gái trông thanh mảnh hơn rất nhiều.

Diễn viên Tống Tổ Nhi xuất hiện ở sân bay Thượng Hải hôm 25/7, cô mặc trang phục jeans khỏe khoắn, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Khác với vẻ bầu bĩnh, mũm mĩm thủa còn là "Na Tra", hiện tại, ở tuổi đôi mươi, cô gái trông thanh mảnh hơn rất nhiều.

Na Tra Tống Tổ Nhi lột xác ở tuổi thiếu nữ  - 1
Tống Tổ Nhi đóng phim từ khi mới 7 tuổi, đến nay đã có bề dày thành tích với nhiều phim, trong đó có vai Na Tra trong Bảo Liên Đăng tiền truyện. Ở tuổi đôi mươi, cô được ví là thần tiên tỷ tỷ mới của màn ảnh Hoa ngữ nhờ gương mặt đẹp thanh khiết, vừa giống Lưu Diệc Phi, vừa có nét của Trương Bá Chi. 

Tống Tổ Nhi đóng phim từ khi mới 7 tuổi, đến nay đã có bề dày thành tích với nhiều phim, trong đó có vai Na Tra trong "Bảo Liên Đăng tiền truyện". Ở tuổi đôi mươi, cô được ví là "thần tiên tỷ tỷ" mới của màn ảnh Hoa ngữ nhờ gương mặt đẹp thanh khiết, vừa giống Lưu Diệc Phi, vừa có nét của Trương Bá Chi. 

Tổ Nhi ngày nhỏ, khi đóng Na Tra... 

Tổ Nhi ngày nhỏ, khi đóng "Na Tra'... 

... và Na Tra mỹ nhân hiện tại. 

... và "Na Tra mỹ nhân" hiện tại. 

Tổ Nhi được nhiều người nhận ra ở sân bay và ùa tới xin chữ ký. Đáp lại, thái độ của nữ diễn viên rất vui vẻ, thân thiện. Tổ Nhi hiện vừa đóng phim, vừa đi học, cô là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tổ Nhi được nhiều người nhận ra ở sân bay và ùa tới xin chữ ký. Đáp lại, thái độ của nữ diễn viên rất vui vẻ, thân thiện. Tổ Nhi hiện vừa đóng phim, vừa đi học, cô là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vóc dáng mảnh mai của ngôi sao Hoa ngữ. Tổ Nhi cho biết cô cao khoảng 165 cm và không hài lòng vì chiều cao này.

Vóc dáng mảnh mai của ngôi sao Hoa ngữ. Tổ Nhi từng cho biết hiện tại cô cao khoảng 165 cm, nhưng không hài lòng vì chiều cao này.

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?