Mỹ Uyên trong gió lạnh Hà Nội

Tranh thủ những ngày thảnh thơi, Mỹ Uyên thực hiện chuyến du lịch Thủ đô. Người đẹp Sài Gòn yêu thích nhất không khí se lạnh của Hà Nội, cũng như việc thưởng thức nhiều món ăn ngon trên hè phố.
>> Mỹ Uyên thỏa chí khám phá nước Nhật
>> Vẫn đẹp dù thiệt thòi trong tình yêu
>> Mỹ Uyên không muốn làm cô đào khiêu dâm

Thứ tư, 30/3/2011, 02:00 (GMT+7)

my-uyen-13-665337-1376041197_500x0.jpg

Chuyến du lịch kéo dài gần 1 tuần của Mỹ Uyên tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất thú vị. 'Bà bầu' của sân khấu kịch 5B kể, bất cứ khán giả Hà thành nào nhận ra cô, cũng tíu tít hỏi thăm và không quên 'nhắc khéo' cô về chuyện lấy chồng.

Chuyến du lịch kéo dài gần 1 tuần của Mỹ Uyên tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất thú vị. "Bà bầu" của sân khấu kịch 5B TP HCM kể, bất cứ khán giả Hà thành nào nhận ra cô, cũng tíu tít hỏi thăm và không quên "nhắc khéo" cô về chuyện lấy chồng.

my-uyen-12-689506-1376041197_500x0.jpg

Người đẹp thoải mái nói, đến tuổi này rồi, nhưng cô vẫn không bắt mình phải quá gấp gáp cho chuyện lập gia đình. Cô tin tình yêu phải bắt nguồn từ duyên số. Hiện tại Mỹ Uyên cảm thấy hài lòng khi sống cùng cô con gái nuôi (vốn là cháu ruột) và những người bạn tốt.

Người đẹp thoải mái nói, đến tuổi này rồi, nhưng cô vẫn không bắt mình phải quá gấp gáp cho chuyện lập gia đình. Cô tin tình yêu phải bắt nguồn từ duyên số. Hiện tại Mỹ Uyên cảm thấy hài lòng khi sống cùng cô con gái nuôi (vốn là cháu ruột) và những người bạn tốt. Người đẹp còn khẳng định, nếu 60 tuổi cô mới lên xe hoa, thì cũng không phải là điều bất ngờ đối với cô.


Sau vai diễn khá thú vị trong phim 'Cánh đồng bất tận', Mỹ Uyên tiếp tục 'đắt sô' ở lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu kịch. Đặc biệt, với vai trò phó giám đốc của sân khấu kịch 5B TP HCM, người đẹp không chỉ tham gia vào các vai diễn, mà còn đảm nhận nhiều khâu quản lý cũng như tổ chức thực hiện các vở kịch mới khác.

Sau vai diễn khá thú vị trong phim "Cánh đồng bất tận", Mỹ Uyên tiếp tục "đắt sô" ở lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu kịch. Đặc biệt, với vai trò phó giám đốc của sân khấu kịch 5B TP HCM, người đẹp không chỉ tham gia vào các vai diễn, mà còn đảm nhận nhiều khâu quản lý cũng như tổ chức thực hiện các vở kịch mới.

my-uyen-5-410429-1376041198_500x0.jpg

my-uyen-6-610955-1376041198_500x0.jpg

Sắp tới đây, Mỹ Uyên và sân khấu kịch 5B TP HCM sẽ triển khai một vở kịch lớn nhất từ trước đến nay của họ. Vở diễn 'Tấm ván phóng dao' vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mạc Can, sẽ không chỉ được thể hiện ở sân khấu nhỏ 5B mà còn có buổi giới thiệu đầu tiên ở Nhà hát lớn TP HCM.

Sắp tới đây, Mỹ Uyên và sân khấu kịch 5B TP HCM sẽ triển khai một vở kịch lớn nhất từ trước đến nay của họ. Vở diễn "Tấm ván phóng dao" vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mạc Can, sẽ không chỉ được thể hiện ở sân khấu nhỏ 5B mà còn có buổi giới thiệu đầu tiên ở Nhà hát lớn TP HCM. Hiện tại, người đẹp đang thực hiện công tác tuyển các diễn viên xiếc, có khả năng phóng dao chuyên nghiệp, để đào tạo họ diễn kịch.

my-uyen-8-838106-1376041198_500x0.jpg

my-uyen-9-617073-1376041198_500x0.jpg

Mỹ Uyên cũng đang nhảm

Mỹ Uyên đang tất bật công việc ở hai mặt trận sân khấu kịch và phim truyền hình. Ngoài vở kịch 'Cực yêu' đóng chung với người đẹp Diễm Châu, nữ diễn viên còn thủ nhiều vai trong các vở kịch vẫn đang biểu diễn tại sân khấu kịch 5B như Người đàn ông của trời, Cõi tình, 270 gram, Nếu như yêu... Mỹ Uyên cũng đang góp mặt ở các phim truyền hình đang khởi quay hoặc chuẩn bị ra mắt cùng khán giả như Trúng số, Tiếng tơ đồng...

Ảnh: ĐCHNSymbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?